“ปู แบล็คเฮด” ป่วยเป็นนิ่ว หอบยาถุงใหญ่กลับบ้าน ตอบปมดราม่าเรื่องเตียง ไม่มีสิทธิพิเศษใดๆ

“ปู แบล็คเฮด” โพสต์คลิป ออกจากโรงพยาบาล รักษาตัวต่อที่บ้าน เผยเป็นโรคนิ่วและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ตอบกลับปมดราม่าได้เตียงรักษาเร็ว ย้ำโรงพยาบาลมีเตียงสำหรับรักษาโรคอื่นอยู่บ้าง
.
ทำเอาแฟนคลับใจคว่ำใจหาย สำหรับร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ ที่ก่อนหน้านี้เข้าแอดมิดในโรงพยาบาล โดยมีอาการคล้ายโรคโควิด แต่พอผล Swab ออกมา ก็โล่งใจหายห่วง เพราะพี่ปูปลอดเชื้อ แต่ยังคงต้องนอนโรงพยาบาลเพื่อรักษาและรอผลวินิจฉัยต่อไป
ซึ่งก็มีทั้งเพื่อนพ้องและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก แต่ก็ไม่วายมีคอมเมนต์จำนวนไม่น้อย ที่เข้ามาแซะเรื่องของการได้เตียงรักษาพยาบาลที่รวดเร็ว กว่าผู้ป่วยคนอื่น
.
ล่าสุดเย็นวานนี้ “ปู แบล็คเฮด” ก็ได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัว @blackheadpoo ซึ่งเป็นคลิปตั้งแต่ตอนแรกที่พี่ปูเข้าโรงพยาบาล ถูกเข็นไปห้องตรวจ และกลับมาพักที่ห้องพักฟื้น จนถึงตอนที่น้อง “นุ๊กซี่” พาพี่ปูกลับบ้าน พร้อมระบุข้อความว่า “ย่างเข้าวัยชราโรคาก็มาเต็ม ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคับ ผลที่ออกเป็นนิ่วและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ( ไปทำไรมาลุง คิดงี้กันใช่มะ555 ) แต่เมื่อไข้ลด ลุงก็ขอหมอกลับไปดิ้นที่บ้านพร้อมยาถุงใหญ่กลับไปด้วยดีกว่า…เห็นเม้นดราม่าเรื่องเตียงกัน แจ้งนิดนะฮะ โรงพยาบาลมีเตียงสำหรับโรคอื่นๆอยู่บ้าง ลุงไม่ได้ใช้สิทธิพิเศษใดๆนะฮะนอกจากเป็นคนไข้..😅”
เรียกว่าเคลียร์จบ ครบทุกประเด็นทั้งสรุปอาการป่วย และเคลียร์ดราม่าจากคอมเมนต์เรียบร้อย กำลังใจดีแบบนี้เชื่อว่าอีกไม่นานพี่ปูคงหายป่วย กลับมาซ่าได้เหมือนเดิม ก็ขอให้พี่ปูหายไปโดยเร็วนะคะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 9,702 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม