“ไวท์ ณวัชร์” เล่าเดือด! พ่อแม่ถูกทำร้ายร่างกาย หลังคู่กรณีเบรกรถใส่จนชนท้าย ท้าเรียกตำรวจ ชนซ้ำก่อนหนี!


สด ๆ ร้อน ๆ นักแสดงหนุ่มหน้าใส “ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิ์งาม” ออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์สุดช็อก หลังคุณพ่อคุณแม่ถูกขับรถปาดหน้ามาเบรกใส่จนทำให้ชนท้ายรถคู่กรณี ก่อนเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน คู่กรณีต่อยหน้าพ่อของดาราคนดัง ก่อนจะเดินไปตบหน้าแม่จนทำเอาหูอื้อ ล่าสุดดำเนินการแจ้งความแล้ว พร้อมวอนใครมีคลิปหลักฐานให้ช่วยส่งมาเพื่อรวบรวม กระทั้งล่าสุดทราบตัวอีกฝ่าย เช็กเคยพบก่อคดีทำร้ายร่างกายพนักงานผู้หญิงที่ห้างดังเมื่อ 2 ปีก่อน
.
โดยวันนี้(30 ก.ค. 2564) “ไวท์” ดาราหนุ่มได้โพสต์ภาพและคลิปบางส่วนในอินสตาแกรม รวมถึงรถคู่กรณี พร้อมเล่าเหตุการณ์อย่างละเอียด ว่า “30 July 2564 17:46 ผมขอเล่าเหตุการณ์วันนี้ให้ฟังก่อนนะครับ ช่วงบ่ายวันนี้ คุณแม่ได้โทรเข้ามาหาผม แล้วบอกว่าระหว่างขับรถกลับจากไปทำธุระ อยู่บนถนนเส้นราชพฤกษ์ มีรถเก๋ง Camry สีฟ้า ทะเบียน – กฒ —- ขับปาดหน้า และ ขับไล่กันมากับรถพ่อผม สักพักรถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับมาปาดหน้าแล้วเบรกใส่ทำให้รถพ่อผมชนท้ายรถของคู่กรณี หลังจากนั้น คู่กรณีคนนี้ได้ลงจากรถและเดินมาที่ฝั่งคนขับ พ่อผมได้ลดกระจกลงและลงจากรถ ถามว่า คุณมีอะไร… แต่ยังพูดไม่ทันจบ คู่กรณีได้ต่อยหน้าพ่อผมทันที และทำให้พ่อผมไม่พอใจ จึงมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคู่กรณี แต่ในขณะเดียวกัน คุณแม่ของผมและพี่เลี้ยงวิ่งลงไปห้ามคุณพ่อของผม
.
และแม่ผมได้พูดกับคู่กรณีว่า “ช่วงนี้สถานการณ์ไม่ค่อยดี อย่ามีเรื่องกันเลยนะคะ ขอร้อง ใจเย็น ๆ ก่อน” ทันใดนั้น คู่กรณีคนนี้ได้เข้ามาตบหน้าแม่ผมอย่างแรงจนทำให้ตอนนี้ยังมีอาการหูอื้ออยู่ และคว้าหยิบกระเป๋าแม่ผมเขวี้ยงลงสะพานไป แต่พ่อผมมีพี่เลี้ยงกันไว้อยู่เพราะไม่อยากให้มีเรื่องเพิ่ม รวมถึงได้มีประชาชนที่เห็นเหตุการณ์ได้ลงมาช่วยกันห้าม และบอกคู่กรณีว่าให้รอเรียกตำรวจก่อน แต่คู่กรณีก็ไม่ฟัง และยังท้าว่า “ไม่กลัวหรอกตำรวจ เรียกมาดิ” และ ท้าพ่อผมพยายาม อยากให้พ่อผมไปมีเรื่องกับเค้าอีกเรื่อย ๆ จนคู่กรณีวิ่งไปที่รถพ่อผมที่เปิดกระจกไว้อยู่และเอามือคว้าหยิบกุญแจรถพ่อผมออกมา แล้วมายืนถือกุญแจรถโชว์ก่อนที่จะเขวี้ยงกุญแจรถพ่อผมลงสะพานไปด้วยและผู้หญิงที่มากับคู่กรณีได้เดินมาลากคู่กรณีกลับไปที่รถและคู่กรณีสตาร์ทรถใส่เกียร์ถอยหลังชนเข้ามาที่รถพ่อผมและขับหนีไป หลังจากเหตุการณ์นี้ พ่อและแม่ผมได้เข้าไปแจ้งความ ที่ สน.บางกรวย เพื่อดำเนินคดีต่อไป…
.
*ก่อนอื่นผมต้องบอกก่อนว่า เรื่องทะเลาะวิวาทกันระหว่างพ่อผมกับคู่กรณีผมไม่อยากโทษฝ่ายใดฝ่ายนึง แม้ว่าทางคู่กรณีจะเริ่มก่อน แต่ที่ผมเสียใจเป็นอย่างมาก คือคู่กรณีได้ทำร้ายร่างกายคุณแม่ของผม
*ผมอยากขอความช่วยเหลือ ถ้าท่านใดมีคลิปรบกวนส่งมาให้ผมทางอินสตาแกรมทีนะครับ เพื่อดำเนินคดีต่อไป เพราะทางฝั่งผมตกใจ ไม่ทันได้ถ่ายคลิปไว้เลย
*ขอขอบคุณคนที่ช่วยหากุญแจรถและกระเป๋าของพ่อแม่ผมด้วยนะครับ และ รวมถึงคนที่อยู่ในเหตุการณ์ทุกคน, พี่แท็กซี่ที่ส่งหลักฐานเพิ่มเติมมาให้และพร้อมจะเป็นพยานให้ อีกทั้ง ปั๊ม ปตท. ที่ช่วยเหลืออีกทางในการหาทะเบียนรถคู่กรณี
*ตอนนี้ผมได้ทราบแล้วว่าคู่กรณีเป็นใคร พอผมทราบผมจึงรู้ว่า ทางคู่กรณีเคยก่อเหตุทำร้ายร่างกายพนักงานผู้หญิงร้านไอโฟนมาแล้วที่ห้างดังห้างนึง เมื่อ 2 ปีก่อน”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 30,030 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม