สุดปัง! “แพท พาวเวอร์แพท” ปลื้มงานเขียนเล่มแรกในชีวิต ไม่ถึงชั่วโมงขายหมดเกลี้ยง

หลังนักร้องหนุ่ม “แพท วรยศ” หรือ “แพท พาวเวอร์แพท” ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ และเรื่องราวต่าง ๆ ตลอด 16 ปี 8 เดือน ในเรือนจำผ่านตัวอักษรจนกลายเป็นหนังสือเล่มแรกในชีวิต “ไม่ใช่ที่ของเรา” ซึ่งวันนี้ (30 ก.ค 64) ได้วางแผงเปิดขายเป็นวันแรก ไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็ขายหมดเกลี้ยง
.
“แพท พาวเวอร์แพท” เผยว่ารู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติอย่างมาก ที่แฟน ๆ ให้การตอบรับกับผลงานของตนในครั้งนี้ พร้อมเล่าว่าหนังสือเล่มนี้ ตนได้มีการพูดคุยกับทางสำนักพิมพ์มาระยะหนึ่ง เมื่อทุกอย่างลงตัวจึงได้มีการจัดทำขึ้นโดยใช้เวลากว่า 3 เดือน จึงสำเร็จออกมาเป็นรูปเล่มอย่างที่เห็น
.
ส่วนเนื้อหาในหนังสือมีหลากหลายรสชาติ ครบรส ทั้งเรื่องของการให้กำลังใจ การให้ข้อคิด แล้วก็ความสนุกสนาน รวมถึงเรื่องที่อาจจะไม่เคยทราบ ไม่เคยรู้จากที่ไหนมาก่อน แต่หลัก ๆ เจ้าตัวอยากจะให้หนังสือเล่มนี้เป็นกำลังใจสำหรับคนที่อาจจะกำลังพบเจอปัญหาหรือท้อแท้ในชีวิต รวมถึงคนที่เคยมีความฝันแล้วละทิ้งไป ก็อยากจะส่งต่อกำลังใจและข้อคิดดี ๆ ผ่านหนังสือเล่มนี้ด้วย
.
สำหรับเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมาของตน นักร้องคนดังก็อยากจะให้เป็นอุทาหรณ์กับเยาวชนหรือคนที่อาจจะกำลังหลงผิด ให้ดูชีวิตตนเป็นตัวอย่าง เพราะว่าที่ผ่านมาตนเองได้ทดสอบทดลองด้วยตัวเองแล้ว มีผลลัพธ์และความสูญเสียที่ประเมินค่าไม่ได้ อยากจะบอกเล่ากันเพื่อที่จะได้ไม่ต้องไปพลาดหรือว่าไปลองเองจนเสียเวลา ซึ่งบางคนหากพลาดไปแล้วมีกำลังใจไม่ดี โชคไม่ดี อาจจะไม่ได้กลับมาแบบตนอย่างทุกวันนี้
.
นอกจากนั้นแพทยังกล่าวขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุน ทั้งยังบอกอีกว่าใครที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของหนังสือให้อดใจรอ เพราะตอนนี้สำนักพิมพ์กำลังเร่งผลิต ส่วนจะมีผลงานใหม่ออกหนังสือเล่มต่อไปหรือไม่ เจ้าตัวบอกให้รอติดตามรับรองมีเซอร์ไพรส์แน่นอน :-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,592 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม