“นิว วงศกร” กับบทบาทช่างตัดผมจำเป็น โพสต์คลิปตัดผมให้คุณแม่ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์จองคิว

“นิว วงศกร” จับกรรไกรโชว์สกิลเปิด “วงศกรบาร์เบอร์” โพสต์คลิปตัดผมให้คุณแม่ แฟนคลับแห่คอมเมนต์ชมความน่ารัก จองคิวช่างนิวสุดหล่อ
.
เพราะโควิด ทำให้ศิลปิน ดารา ต้องงัดวิชาและความสามารถออกมาใช้ ในหลากหลายแขนง ก่อนหน้านี้เราก็ได้เห็นฝีมือการผันตัวเองมาเป็นช่างจำเป็น ของคุณแม่ดารา ที่ต้องตัดผมให้คุณลูกในขณะที่ร้านตัดผมปิด แต่ไม่บ่อยครั้งที่เราจะเห็นดาราตัดผมให้คุณพ่อคุณแม่
สำหรับแฟนคลับที่ติดตามพระเอกหนุ่ม “นิว วงศกร” ก่อนหน้านี้ก็จะเห็นหนุ่มนิวแชร์คอนเทนต์ออกกำลังกายฟิตกล้าม รวมถึงความหวานกับแฟนสาว อย่างนางเอกสาว “นาว ทิสานาฏ” แต่รอบนี้นิวเผยโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัว ระหว่างนิวและคุณแม่
.
โดย “นิว วงศกร” พักการเพาะกล้ามหันมาจับกรรไกร ตัดผมให้คุณแม่ “อารี ปรมัตถากร” และได้แชร์คลิปโมเมนต์น่ารักๆ โพสต์ผ่านอินสตาแกรม @new_wongsakorn โดยระบุข้อความว่า “Wongsakorn barber 💈 #paramatthakornfamily” ซึ่งในคลิปก่อนตัดผมหนุ่มนิวและคุณแม่ก็ได้คุยกัน บทสนทนาคล้ายกับช่างตัดผมคุยกับลูกค้าในร้านจริงๆ
นิว : เอาทรงอะไรดีครับ
คุณแม่ : เอาทรงสั้นค่ะ
นิว : เอาทรงสั้นเหรอ
คุณแม่ : เอาทรงสั้น ท้ายทอยไม่ให้รำคาญ พอมันยาวแล้วมันแบะออกไป ยูก็ตัดให้มันไล่กันไปแบบนี้
หลังจากรับบรีฟจากลูกค้า ช่างนิวก็ลงมือตัดด้วยความคล่องแคล่ว ใช้เวลาไม่นานก็ตัดเสร็จ และหลังตัดเสร็จคุณแม่ก็บอกว่า สวยๆ โอเค รักษาแนวเดิม
.
งานนี้รู้สึกว่าทรงผมใหม่จะถูกใจคุณแม่ไม่ใช่น้อย และไม่ใช่ถูกใจเฉพาะคุณแม่เท่านั้น เพราะชาวเน็ตก็ถูกใจสิ่งนี้ไม่น้อย ต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าน่ารัก รวมถึงมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่เข้ามาคอมเมนต์ขอจองคิวช่างนิว อาทิ คิวยาวไหม , จองคิวได้ไหมคะพี่วง เป็นต้น แหม…ถ้าช่างจะหล่อขนาดนี้เจ๊ก็ขอต่อแถว ให้หนุ่มนิวหั่นผมเจ๊เหมือนกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 501 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม