“พิมฐา” ลงพื้นที่เชียงใหม่เยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ ขอบคุณที่ยอมรับ เข้าใจและให้โอกาส

“พิมฐา ฐานิดา” หายโควิด โพสต์อินสตาแกรม ชุดภาพลงพื้นที่เชียงใหม่ เป็นตัวแทน“แบงค์ ธิติ” เยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ ขอบคุณชาวเชียงใหม่ที่ยอมรับเข้าใจ และให้โอกาส
.
เน็ตไอดอลคนดัง “พิมฐา ฐานิดา” ก่อนหน้านี้เงียบหายจากโซเชียลไปเลยหลังเจอดราม่าถล่ม โดยโพสต์สุดท้ายคือตั้งแต่ ( 4 ก.ค.64 ) หลังจากที่เธอและ “แบงค์ ธิติ” โดนชาวเน็ตถล่มเละ กรณีเดินทางจากพื้นที่เสี่ยงแต่ไม่ยอมกักตัว และในเวลาต่อมาประกาศว่าติดโควิด สร้างความเสียหายและมีผลกระทบตามมามากมาย จนนำมาซึ่งดราม่าสนั่นโซเชียล
.
ล่าสุดเมื่อวานนี้ ( 27 ก.ค.64 ) “พิมฐา” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @pimtha โดยเป็นชุดรูปภาพ การลงพื้นที่มอบเงินเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ จากการที่เธอติดโควิด โดยพิมฐาระบุว่า เธอและแบงค์ ตั้งใจที่จะช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบ และขอบคุณชาวเชียงใหม่ที่เข้าใจ
โดยสถานที่แรกที่เธอไปคือ เธอโพสต์รูปและเช็คอินที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นชุดรูปภาพ พร้อมข้อความว่า “วันนี้พิมได้มีโอกาสเข้าไปพบประธานสมาคมนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่หลังจากได้ทราบข่าวของนักศึกษาหลายท่านที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ Covid 19 และต้องเข้าเรียนในระบบออนไลน์
พิมและครอบครัวรวมถึง @bank_thiti ต้องขอขอบคุณทางฝ่ายตัวแทนนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ยอมรับและเข้าใจ และให้โอกาสเราในการร่วมสมทบทุนบริจาคโครงการทุนการศึกษารวม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดสรรเป็นทุนปี การศึกษา2564 และเราทราบดีว่าเราไม่สามารถทดแทนและเยียวยาผลกระทบในวงกว้างได้ทั้งหมดแต่หวังว่าจะสามารถช่วยบรรเทาความเดือดร้อนที่นักศึกษาหลายท่านต้องเผชิญอยู่ไม่มากก็น้อย ขอบพระคุณค่ะ 🙏🏻🤍”
.
ต่ามาเธอก็ได้เดินทางไปพบและมอบเงินเยียวยาให้กับร้านต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากการติดโควิดของตัวเธอ โดยเธอโพสต์ชุดรูปภาพร่วมกับเจ้าของร้านต่างๆ พร้อมข้อความระบุว่า “หลังจากที่พิมได้รักษาตัวจนหายจากโรค covid19 และได้กักตัวตามที่แพทย์แนะนำจนครบแล้ว พิมและครอบครัวได้แวะไปตามร้านต่างๆที่ได้รับผลกระทบและมอบค่าเยียวยาที่พิมและ @bank_thiti ตั้งใจมอบให้แก่ผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากพวกเราในครั้งนี้ เราทราบดีว่าไม่อาจเยียวยาในความเสียหายทั้งหมดได้ แต่เราหวังว่าจะช่วยเยียวยาได้ไม่มากก็น้อย
พิมอยากขอบคุณร้านค้าทุกๆร้านที่เข้าใจและยอมรับการขอโทษในความผิดพลาดครั้งนี้ของเรา
ทางพิมและแบงค์อยากขอโทษอีกครั้ง และพวกเราขอน้อมรับคำติทั้งหมด และสัญญาว่าจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกค่ะ 🙏🏻🤍” ซึ่งหลังจากที่เธอได้โพสต์ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ส่วนใหญ่บอกว่า ดีแล้วที่เธอออกมาเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบ และขอให้ถือว่าครั้งนี้ได้บทเรียนครั้งมหญ่ เรียกว่าในที่สุดก็ได้รับโอกาสและความเข้าใจจากสักคมสักที หลักจากที่ก่อนหน้านี้ โพสต์อะไรก็โดนชาวเน็ตจวกเละ จนทำให้ชื่อเธอติดเทรนด์ทวิตเตอร์และเป็นชื่อที่มีคนค้นหามาที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว ต่อจากนี้ก็ขอให้กลับมาปัง เหมือนเดิมนะคะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 528 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม