ปิดฉากจบ ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ” 29-30 กรกฎานี้

“ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD” ชมให้เพลินกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ” (OB Gyns) กับเรื่องราวการทำงานของแพทย์ในแผนกสูตินรีเวช และนาทีชีวิตที่ผู้เป็นแม่ต้องเสี่ยง เพื่อให้ลูกน้อยได้ลืมตาดูโลก เข้มข้นสนุกทุกตอน พร้อมให้ชม 2 ช่วงวัน 2 ช่วงเวลาแบบจัดเต็ม ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 22.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.50 (รีรัน)
29 กรกฎานี้ ขณะที่เถาเถิงสิ้นหวังเรื่องถูกเพิกถอนใบประกอบวิชาชีพแพทย์ ก็มาสะเทือนใจกับข่าวการหมั้นของเย่จื่อ (จูแตน) แต่ก็มีข่าวดีเมื่อสถาบันแพทย์ที่สิงคโปร์เชิญเข้าร่วมทำงานวิจัยเกี่ยวกับนรีเวชด้วยกัน / การผ่าตัดช่วยชีวิตโหยวโหยวผ่านไปด้วยดี เหลือแต่การสร้างความเข้าใจไม่ให้โหยวโหยวต้องไปยุ่งเกี่ยวกับตลาดมืดขายไข่อีก ส่วนเสี่ยวเหยาก่อเรื่องวุ่นวายขู่จะฆ่าตัวตายขณะที่หยีเฉี่ยวเจ็บท้องคลอด แต่หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ก็ตามหาเสี่ยวเหยาจนเจอและสร้างความเข้าใจกับเสี่ยวเหยา จนสุดท้ายเสี่ยวเหยาก็ทำใจยอมรับน้องชายที่เพิ่งออกมาลืมตาดูโลกจนได้ เรื่องราวความวุ่นวายในโรงพยาบาลสงบลง เย่จื่อ (จูแตน) กับหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ก็จัดพิธีแต่งงานกัน และหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ได้มอบของขวัญพิเศษให้กับเธอ โอกาสที่เธอจะได้ตั้งครรภ์ แต่นึกไม่ถึงในวันแต่งงาน ก็เกิดไฟไหม้ที่ห้องผู้ป่วยแผนกสูติฯ และเถาเถิงก็อยู่ในที่เกิดเหตุ แล้วแผนกสูติฯ ก็เกิดเรื่องราวโกลาหลขึ้นอีกครั้ง
.
30 กรกฎานี้ ขณะที่เย่จื่อ (จูแตน) เข้าพิธีแต่งงานกับหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) เถาเถิงที่เตรียมตัวจะย้ายไปอยู่สิงคโปร์ก็แวะมาเอาของสำคัญอย่างหนึ่งที่โรงพยาบาล ได้เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ไฟไหม้ที่ห้องคนไข้แผนกสูติฯ เถาเถิงที่ดูปกติเป็นคนเย็นชาแต่กลับฝ่ากองเพลิงไปช่วยคนไข้ สุดท้ายตัวเองต้องถูกไฟครอกอาการสาหัส หลันเสี่ยวลี่มารดาของเถาเถิงที่มีอาการอัลไซเมอร์ก็เหมือนมีโลกส่วนตัว ค่อย ๆ ลืมเลือนเถาเถิงไปอย่างช้า ๆ เย่จื่อ (จูแตน) รู้สึกผิด จึงอยากตั้งครรภ์ลูกของเถาเถิง ขอเพียงแค่ปลูกถ่ายมดลูกสำเร็จ เธอก็จะตั้งครรภ์อีกครั้งได้ เพราะนี่เป็นสิ่งสุดท้ายที่เย่จื่อ (จูแตน) ได้ให้คำมั่นต่อหลันเสี่ยวลี่ต่อหน้าเถาเถิงที่นอนเป็นเจ้าชายนิทรา .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,527 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม