“ไก่ สมพล” ประกาศกักตัว 14 วัน เหตุพ่อบ้านติดโควิด-19

พิธีกรอารมณ์ดี “ไก่ สมพล” โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@kaisamapol แจ้งให้ทราบว่าพ่อบ้านติดเชื้อโควิด-19 หลังมีอาการป่วยก่อนจะตรวจพบเชื้อในที่สุด ทันทีที่ทราบข่าวพิธีกรคนดังและคนในบ้านจึงรีบไปตรวจหาเชื้อ ผลออกรอบแรกออกมาเป็นลบ แต่ทุกคนถือเป็นผู้มีความเสี่ยงสูง เจ้าตัวจึงประะกาศกักตัว 14 วัน และจะทำการตรวจซ้ำหลังกักตัวครบ 7 วัน
.
โดย “ไก่” ระบุว่า “มีเรื่องเเจ้งให้ทราบครับ เนื่องด้วยเด็กทำงานที่บ้านมีอาการป่วยตั้งแต่วันศุกร์ที่16 ก.ค.2564ที่ผ่านมา เลยให้หยุดตั้งเเต่วันเสาร์17 ก.ค.2564 ที่ผ่านมา จนวันนี้อาการน้องเค้าไม่ดีขึ้น ก็เลยซื้อแรพิด แอนติเจน เทสต์(Rapid Antigen Test) มาตรวจ ผลคือ 2 ขีด คือเป็น พรุ่งนี้เลยจะมาตรวจน้องเค้าและคนทั้งบ้านเลยแบบ RT PCR อีกรอบเพื่อความมั่นใจ แต่ตอนนี้พวกเราทั้งบ้านคือกักตัวอยู่บ้านก่อนละเพื่อความเเน่ใจและปลอดภัยของคนรอบข้าง แล้วเมื่อผมได้ผลตรวจRT PCR จะรีบแจ้งให้ทราบอีกครั้ง คนที่ผมได้เจอถือเป็นผู้เสี่ยงต่ำครับ
.
หลังจากทำ RT PCR ทั้งบ้าน สรุป น้องที่เป็นพ่อบ้าน ติดโควิด19 คนเดียว อาและพี่ตี๋ @teesutee81 คนอื่นในบ้านไม่ติดโควิดนะครับทุกคน ที่อยู่ในบ้านเป็นผู้เสี่ยงสูง เราทั้งหมดจะต้องกักตัวให้ครบ14 วัน และในอีก 7 วัน จะต้องทำ RT PCTกันอีกครั้ง ขอบคุณอีกครั่งสำหรับทุกกำลังใจ คำอวยพรและความปรารถนาดีที่ส่งมาให้อา พี่ตี๋ และคนในครอบครัวทุกคน ขอบคุณครับ🙏❤️❤️❤️ @teesutee81 @tontommy ใครที่เจออากับพี่ตี๋ ถือว่าเสี่ยงต่ำ ยังสามารถไปไหนมาไหนได้นะครับ ขอบคุณครับ”
.
ซึ่งก็มีเพื่อนนักแสดงศิลปินรวมถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจขอให้เจ้าตัวและเจ้าตัวปลอดภัย รอดพ้นจากโควิด-19 กันเป็นจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 325 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม