“โอซา แวง” เผยภาพชวนงง จากไอดอลสายเฮลตี้ สู่สาวตุ้ยนุ้ย เปลี่ยนจนแทบจำไม่ได้

ถึงกับต้องขยี้ตาว่านี่ใช่ “โอซา แวง” ตัวจริงหรือเปล่า หลังจากที่เห็นภาพเธอดูตุ้ยนุ้ยผิดหูผิดตา ขนาดที่ว่าตอนเธอท้องแก่ใกล้คลอด เธอยังดูเป็นว่าที่คุณแม่สายสตรอง หุ่นเซี๊ยะไม่เสียทรงอยู่เลย นี่มันไอดอลสาวเซ็กซี่ ที่เป็นหุ้นส่วนยิมออกกำลังกายชื่อดังเลยนะ อะไรทำให้เธอเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้
.
ซึ่งภาพดังกล่าว สาว “โอซา แวง” ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @ase_wang ซึ่งความจริงแล้วเธอเฉลยว่า นี่เป็นภาพเบื้องหลังจากหนังที่เธอเล่นเท่านั้น โดยเธอโพสต์ชุดรูปภาพขณะแปลงโฉม จากคุณแม่หุ่นสวย เปลี่ยนไปเป็นสาวตุ้ยนุ้ย พร้อมข้อความภาษาอังกฤษว่า “Behind the scenes of Nancy Yates of The Extraordinary story of Siamese twins Eng and Chang. For my role of Nancy Yates I was sitting in special effects makeup for almost 4-5 hours each day I was shooting. It was a crazy transformation. One that was quite fun to explore 🙂 swipe to see the transformation. Catch us on Disney plus hotstar ! @disneyplushotstarth” ซึ่งแปลได้ความว่า “เบื้องหลังการถ่ายทำ “Extraordinary story of Siamese twin Eng and Chang.(ภาพยนตร์เรื่อง อิน-จัน ) ฉันรับบท “แนนซี่ เยตส์” ที่ต้องใช้เวลาแปลงโฉมราว 4-5 ชั่วโมงเพื่อเข้าฉากในแต่ละวัน มันสุดมาก แต่เป็นหนึ่งในความสนุกที่ได้ค้นพบ ขอให้ดูภาพเปรียบเทียบ แล้วอย่าลืมติดตามทาง Disney+ นะคะ”
.
เรียกว่าถึงบางอ้อกันเลยทีเดียว เพราะใครจะคิดว่า จากคนที่เราเห็นฟิตหุ่นตลอดเวลา วันหนึ่งจะได้มีโอกาสได้เห็นสาว “โอซา แวง” ในแบบตุ้ยนุ้ยน่ารักแบบนี้ เรียกว่างานนี้เล่นสมจริง เข้าถึงบทบาทไม่มีห่วงสวยกันเลยทีเดียว .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 41,229 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม