“อั้ม” พูดแล้ว! ขอทำด้วยใจทั้งหมดที่มีแม้เป็นปลายเหตุ หลังแฟนคลับขอให้คอลเอาท์


หลังถูกชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาเรียกร้องให้เหล่าคนบันเทิงออกมาคอลเอาท์ หนึ่งในนั้นมีซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ที่ถูกทวงถามหนักในไอจี จนมีช่วงที่เจ้าตัวตั้งโซเชียลเป็นส่วนตัวไปสักพัก ก่อนกลับมาโพสต์และเดินหน้าช่วยเหลือสังคมในแบบของตัวเองเช่นเดิม
.
ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่ง ที่ออกตัวเป็นแฟนคลับของซุปตาร์ “อั้ม” มานานหลายปี ทั้งรักและศรัทธาในตัวเธอไม่น้อย ขอให้นางเอกดังช่วยคอลเอาท์ด้วยวิธีของเธอด้วยข้อความสุภาพแบบยาวเหยียด
.
ระบุว่า “พี่อั้ม หลังจากคอมเมนต์นี้ พี่อาจจะบล็อกเราไปเลย หรือเราอาจจะโดนแฟนคลับพี่ถล่มเละเทะ แต่เราขอพูด ขอบอกพี่ ในฐานะที่เราเป็นแฟนคลับ ที่ดูพี่ตั้งแต่มณีเนื้อแท้ คอยไปเม้นต์ตบตีกับแอนตี้พี่ในพันทิป เราศรัทธาในตัวพี่มาตลอด เราไม่ได้หวังให้พี่ออกมา Call out แบบรุนแรง ต้องด่าใครต่อใครแรง ๆ เรารู้ว่าพี่แอบช่วย บริจาคนั้นนี้อยู่เรื่อย ๆ แต่เราอยากบอกพี่ว่า ในสถานการณ์ตอนนี้ แค่การบริจาคมันคือการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุมาก ๆ รัฐมีงบประมาณที่ต้องช่วยพวกเราค่ะพี่ ไม่ใช่เราต้องช่วยกันเองตลอดเวลา
.
ตัวพี่มีราคาตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า เราต้องการแค่เสียงเบา ๆ จากพี่ ให้พี่เรียกร้องในสิทธิ์ที่ประชาชนทุกคนในประเทศนี้พึงมี พึงได้ พี่อาจจะมีความเชื่อมั่น ยึดมั่นในใจของพี่ แต่ตอนนี้ พี่คะ มีคนตายข้างถนน รถ รพ. รถมูลนิธิ วิ่งทั้งวันทั้งคืน ทุกวันทุกคืน พี่ได้ยินเสียงพวกนี้ไหมคะ เสียงคร่ำครวญจากความเจ็บปวดที่ไม่สามารถเข้าถึงการรักษาที่ดีพอ ตัวหนังสือเราอาจไม่ได้มีพลังมากพอ แต่ตัวหนังสือของพี่ มันมีพลังมากมาย พี่คงรู้ดี รู้มาตลอดหลายสิบปีนี้ว่า ตัวพี่ มีพลังในการสื่อสารแค่ไหน เราอยากบอกพี่แค่นี้ เรายังรักพี่เสมอ เราจะไม่คาดหวัง เราแค่ขอรอ รอสักวันที่พี่จะเห็นเรา เราที่รักพี่มากจริง ๆ ปรารถนาดีจริง ๆ / ส่วน แฟนคลับถ้าด่าเราหยาบคายเราไม่โต้ตอบนะคะ เราแคป”
.
จากนั้นซุปตาร์ “อั้ม” ได้เข้ามาตอบคอมเมนต์ดังกล่าว ว่า “พี่ขอขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม และศรัทธาในตัวพี่ พี่ขอพยายามทำในส่วนของพี่ด้วยกำลังใจทั้งหมดที่มี ถึงแม้จะเป็นแค่ปลายเหตุ พี่ก็ยังจะทำต่อไป ถึงแม้ว่าต่อไปกำลังใจที่คนส่งมาให้พี่จะหมดก็ตาม หลังจากเห็นคนตายกลางถนน คิดว่าทุกคนคงมีความรู้สึกไม่ต่างกัน พี่ตอบข้อความของน้องเพราะเต็มไปด้วยคำพูดที่สุภาพ พี่ขอขอบคุณจริง ๆ นะคะ” ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 5,559 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม