“วุ้นเส้น” มอบของใช้จำเป็นผ่านกล่องปันน้ำใจ 1,000 กล่อง ให้แคมป์คนงาน


ทนเห็นความเดือดร้อนของประชาชนคนไทย ที่ต้องฝ่าวิกฤติโควิด-19 ไม่ไหว ทั้งคอมเมนต์หน้าไอจีและไดเร็กต์เข้ามาส่วนตัวเพื่อขอความช่วยเหลือจากเธอ สำหรับดาราสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” เจ้าของสกินแคร์แบรนด์เซวา ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้ช่วยเหลือชาวบ้าน และร้านค้าด้วยการจ้างร้านอาหารที่ได้รับผลกระทบ จัดทำข้าวกล่องแจก มาตลอดสัปดาห์ จำนวนกว่า 2,000 กล่อง ไปส่งต่อให้กับชุมชนต่าง ๆ
.
ล่าสุด “วุ้นเส้น” ยังไม่หยุดที่จะส่งต่อน้ำใจ ควักเงินส่วนตัวและเงินบริษัท พร้อมกับสิ่งของที่เพื่อน ๆ ร่วมสนับสนุนจัดทำ “กล่องปันน้ำใจ” จำนวน 1,000 กล่อง ประกอบไปด้วยข้าวสาร นม ขนม ปลากระป๋อง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ของใช้ ยาสีฟัน แชมพู สบู่ ยา นำไปมอบให้กับแคมป์คนงาน ย่านพระราม 3 ที่ขอความช่วยเหลือมา
.
ดาราสาวเผยว่า “หลังจากได้โพสต์ภาพ และ ข้อความ ที่ได้ช่วยคนที่เดือดร้อนไป นำข้าวกล่องไปแจกแต่ละพื้นที่มาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก็มีคนคนทักข้อความเข้ามาในอินสตาแกรมเยอะมาก ก็รู้ว่าคนลำบากเยอะมาก ๆ และต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งวุ้น ก็ได้ให้ทีมงานเซวาเป็นคนเช็กว่าคนคนนี้มีตัวตนจริง ๆ ไหม บางทีเราก็ไม่รู้ว่าลำบากจริงหรือเปล่า หรือบางคนขอเงินมาแบบนี้ เราก็อยากให้คนที่เขาต้องการจริง ๆ ลำบากจริง ๆ สิ่งที่ทุกคนทำได้ตอนนี้ก็อยากให้ทุกคนสู้กับปัญหา เพราะว่ามันยากมากถือว่ามันแย่ที่สุดแล้วเท่าที่เราเคยเห็นมา กำลังใจก็เป็นสิ่งสำคัญ แล้วก็น้ำใจที่เราจะมีพอช่วยคนที่ลำบากได้ ถามถึงยอดขายมันก็ลดลงอยู่แล้วก็ไม่ได้กำไรช่วงนี้ แต่ว่ามันเห็นแล้วว่าคนลำบากกว่าเราเยอะมาก อะไรที่ช่วยต่อชีวิตเขาได้เราก็จะทำ จนกว่าสถานการณ์มันจะดีขึ้น คือตอนนี้เราก็จะส่งตามแคมป์ ตามชุมชนที่ลำบาก และถึงแม้กล่องเซวาปันน้ำใจของเราจะไม่ได้มากมาย แต่ก็หวังว่าจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย และ ช่วยเป็นกำลังใจให้คนที่ลำบาก สู้ต่อไป วุ้นเป็นกำลังใจให้ค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 387 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม