“จ๊ะ”แจ้งพักงาน 1 สัปดาห์ เหตุ Swabจมูกจนเลือดออก!

เพราะยังต้องออกมาทำงานและต้องเจอคนเยอะ เพื่อความปลอดภัยของตนเองและเพื่อนร่วมงาน จึงต้องมีการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ก่อนทำงานทุกครั้ง แต่ล่าสุดนักร้องสาว “จ๊ะ นงผณี” แจ้งผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว : นงผณี มหาดไทย ขอพักงาน 1 อาทิตย์ เพื่อพักรูจมูก หลังมีเลือดออกจากการ Swab โดย “จ๊ะ” ระบุว่า “ล่าสุด รูจมูกเลือดแล้ว 1 เมื่อวันก่อน Swab เช้า เย็น ไป 😩 วันนี้ไม่ได้ไปถ่ายรายการนะคะ จมูกไม่ไหว ขอพักรูจมูก 1 อาทิตย์ค่ะ 🙏🏻”
.
ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนได้ต่อสายตรงไปหาจ๊ะเพื่อสอบถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวเปิดเผยว่า “จ๊ะขอพักงาน 1 อาทิตย์ เพราะSwabจมูกจนเลือดออก คือเราทำตามคำแนะนำของคุณหมอที่รู้จักในเพจ “เราต้องรอด” บอกค่ะ จ๊ะมีโรคประจำตัวเป็นไซนัสอักเสบอยู่แล้ว และถูกแยงจมูกทุกวันเลยทำให้เส้นเลือดฝอยแตก ส่วนตัวไม่ได้ตกใจหรือโทษเจ้าหน้าที่ เข้าใจว่ามันเป็นมาตรการด้านความปลอดภัย ปกติจ๊ะมีงานจัดรายการทุกวันจันทร์-อังคาร ตอนนี้เลยขอพักโพรงจมูกสัก1อาทิตย์ ให้อาการดีขึ้นก่อน”
.
ยอมรับว่าโง่เองด้วยที่ให้เจ้าหน้าที่แหย่ตรวจแต่รูจมูกข้างเดิม จนเกิดการอักเสบ ซึ่งจ๊ะไม่ได้พักงานยาวนะคะ เพราะไม่มีงานอื่นเลยช่วงนี้ ต้องเอารายได้ไว้ก่อน จริง ๆ มีเพื่อนดารามาบ่นเหมือนกัน บางคนโดนแหย่โพรงจมูกทุกวัน ทั้งนี้ก็ต้องบริหารจัดการตัวเอง ควรพักกันตามเหมาะสมค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 833 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม