เจ้าแม่นาคียังขลัง! “แต้ว ณฐพร” ตรวจโควิดรอบ 2 แพทย์ระบุ “ไม่พบเชื้อ”

สืบเนื่องจากนางเอกดัง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” เจ้าของฉายา ‘วีรสตรีต้านโควิด’ ประกาศติดโควิด-19 เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 2564 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์ไปแล้วแต่ปรากฎพบตกหล่นบางวันจนเธอต้องรีบแก้ไข ทำเอาถูกถล่มหนักจนแฮชแท็ก #แต้วณฐพร ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ รวมถึงแพทย์แนะนำว่าเคสของเธอสามารถทำ Home Isolation ได้อีกด้วย
.
แต่ล่าสุด “แต้ว” ออกมาแจ้งผลตรวจรอบ 2 อีกครั้ง
หลังเธอไม่มีอาการบ่งชี้ ซึ่งแพทย์แนะให้ตรวจซ้ำ และผลปรากฎว่า “ไม่พบเชื้อ”
.

เมื่อวันที่ 15 ก.ค. แต้วได้ทราบผลจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งแรกว่า “ตรวจพบเชื้อ” COVID-19 แต้วได้รับการติดต่อเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลเอกชน แห่งที่ 2 ซึ่งมี Hospitel รองรับจึงได้ทำเรื่องขอเข้ารับการรักษา โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการซักประวัติและอาการ ซึ่งแต้วไม่มีอาการใด ๆ รวมถึงไม่สามารถแจ้งรายละเอียดของความเสี่ยงที่ชัดเจนจนเป็นสาเหตุของการรับเชื้อมาได้ เจ้าหน้าที่จึงลงความเห็นให้
“ตรวจซ้ำอีกรอบ” ด้วยวิธี RT PCR (swab test)
.
และในวันนี้(16 ก.ค.) เวลา 21:00 น. แต้วได้รับแจ้งผลการตรวจจากโรงพยาบาลเอกชนแห่งที่ 2 ว่า “ไม่พบเชื้อ” ซึ่งผลดังกล่าวได้ผ่านการตรวจซ้ำกันถึงสองครั้ง (repeated process)เพื่อให้มั่นใจว่าผลถูกต้อง แพทย์ลงความเห็นว่า “แต้วไม่นับเป็นผู้ติดเชื้อ COVID-19” และไม่ต้องเข้ารับการรักษา
.
จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ แต้วได้ปฏิบัติตามขั้นตอนของการรักษา รวมถึงได้เปิดเผย Timeline จากผลการตรวจในครั้งแรกไปแล้ว ซึ่งอาจทำให้หลายท่านได้รับผลกระทบไปในวงกว้าง อย่างไรก็ตามแต้วต้องขออภัยในความผิดพลาดทางข้อมูลมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 40 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม