“แต้ว” แก้ไขไทม์ไลน์ หลังถูกถล่มแจงไม่ครบ เผยสามารถ Home Isolation ได้


สืบเนื่องจากที่ถูกชาวเน็ตเข้ามาถล่มหลังประกาศติดโควิด-19 สำหรับนางเอกดัง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ปมเจ้าตัวแจงไทม์ไลน์ไม่ครบเพราะมีคนไปเจอเธอตามสถานที่ต่าง ๆ แต่กลับไม่มีปรากฎในไทม์ไลน์ช่วงวันที่ 1 ก.ค. – 15 ก.ค. 2564 ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้
.
ล่าสุดวันนี้(16 ก.ค. 2564) “แต้ว” ได้ลงข้อความแก้ไขไทม์ไลน์อีกครั้ง พบมีเพิ่มเติมจากเดิม 2 วัน หลังโผล่ central east ville แล้วมีคนไปเจอ รวมถึงเรื่องการปรึกษาแพทย์ถึง การทำ Home isolation เพื่อเก็บสิทธิ์ให้คนที่อาการหนักและต้องการเตียงมากกว่า
.
โดยระบุรายละเอียดว่า “แต้วขออนุญาตแก้ไข Timeline ย้อนหลัง เนื่องจากมีการตกหล่น โดยไม่ได้มีเจตนาปกปิดในวันที่ 6 และ 8 ก.ค.เพิ่มเติมค่ะ
.
ในเบื้องต้นจากการปรึกษาแพทย์ แต้วสามารถทำการ Home Isolation ได้เองเพราะยังไม่มีอาการใดๆบ่งชี้แน่ชัด และเพื่อเก็บสิทธิ์ในการเข้ารักษาให้กับผู้ที่มีอาการหนักและมีความต้องการเตียงมากกว่าแต้วค่ะ
.
ทั้งนี้แต้วต้องขออภัยหาก Timeline ข้างต้น สร้างความเดือดร้อน หรือกังวลใจให้กับผู้ประกอบการหรือท่านใด แต้วขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่กำลังประสบวิกฤตเดียวกันนี้ ทั้งผู้ที่มีความเสี่ยงแต่ยังไม่สามารถหาที่ตรวจได้ และหรือผู้ที่ติดCOVID-19แล้วและยังหาเตียงไม่ได้ด้วย ขอให้ทุกท่านรอดพ้นจากสถานการณ์นี้ไปให้ได้ด้วยกันอย่างปลอดภัยนะคะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 4,636 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม