“ณวัฒน์” ส่งมินิฮาร์ท ให้กำลังใจแฟนคลับขอให้ทุกคนแข็งแรง เราจะสู้ไปด้วยกัน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ติดโควิด-19 สำหรับเจ้าพ่อนางงาม พิธีกรคนเก่ง “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ที่ทำเอาแฟนคลับใจหาย เพราะเมื่อหลายวันก่อนอาการทรุด แต่เพราะใจสู้และมีกำลังใจที่ดี ทำให้เจ้าตัวฟื้นตัวเร็ว และลุกขึ้นมาอัพเดทอาการ รวมถึงให้กำลังใจแฟนคลับผ่านสื่อโซเชี่ยลของตัวเองอยู่เป็นระยะ
.
โดยล่าสุดพี่ “ณวัฒน์” ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว Nawat Itsaragrisil ซึ่งเป็นภาพตัวเองพร้อมเครื่องให้ออกซิเจน โดยพิมพ์ข้อความว่า “สวัสดีตอนเช้าพวกเราชาวแบรนด์นางงามทุกท่านครับ ขอให้ทุกคนสุขภาพ..ผ่านพ้นทุกวิกฤตตั้งอยู่ในความสามารถ.. และความพยายาม ของตนเองเพื่อครอบครัวและคนรอบข้าง เราจะสู้กันต่อไปครับ” ซึ่งแฟนคลับพอได้เห็นภาพและข้อความแบบนี้ ก็ต่างเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม
.
นอกจากในเฟซบุ๊กแล้ว ทางด้านอินสตาแกรม @nawat.tv ก็ได้มีการอัพเดทรูปภาพ พี่ณวัฒน์ส่งมินิฮาร์ทพร้อมข้อความสั้นๆว่า “Morning MGI” แต่หลังจากที่พี่ณวัฒน์ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีบรรดาแฟนคลับทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ เข้ามากดไลก์ และคอมเมนต์ให้กำลังใจพี่ณวัฒน์ เป็นจำนวนมาก กำลังใจเนืองแน่นแบบนี้ เชื่อว่า อีกไม่นานพี่ณวัฒน์ก็คงหายดี และออกมาขับเคลื่อนวงการบันเทิง และวงการนางงามได้อีกครั้ง ขอให้หายไวไวนะคะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 434 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม