“ไมค์” ห่วงความปลอดภัย “แม็กซ์เวลล์” เลือกให้ของขวัญวันเกิดเงิน 3 แสน ทำบุญนามลูกชายอีก 3 แสน


เป็นประจำทุกปีพอถึงวันเกิด “น้องแม็กซ์เวลล์” ลูกชายสุดที่รักของพระเอกโกอินเตอร์ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” แฟนคลับจะได้เห็นภาพโมเมนต์พ่อลูกอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้วันเกิดหรือพาไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อฉลองกัน แต่ล่าสุดด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้คนเป็นพ่อเกิดห่วงความปลอดภัยลูกชาย จึงเลือกที่จะไม่เดินทางไปหาเพราะหวั่นเอาเชื้อไปให้แทน
.
โดย “ไมค์” ลงภาพอวยพรวันเกิดให้ลูกชาย พร้อมสลิปการโอนเงินให้เป็นของขวัญวันเกิด 3 แสนบาท และทำบุญในนามลูกชายอีก 3 แสนบาท แคปชันว่า “Happy Birthday my Maxwell daddyขอโทษที่ไม่ได้บินไปหาด้วยตัวเองเพราะในสถานการณ์แบบนี้ daddyไม่สามารถการันตีตัวเองได้เลยว่าdaddyปลอดภัยที่สุดสำหรับพี่แม็กซ์ อยากให้พี่แม็กซ์เข้าใจนะครับ daddyขอเลือกความปลอดภัยของพี่แม็กซ์ไว้ก่อนเนอะ แล้วเมื่อสถานการณ์ดีขึ้นแล้วdaddyจะรีบไปหาพี่แม็กซ์ทันที แล้วdaddyค่อยฉลองวันเกิดให้ทีหลังอีกทีนะครับ daddyอยากเจอพี่แม็กซ์นะครับ แล้วก็คิดถึงพี่แม็กซ์มาก ๆ ด้วย แต่daddyจะอดทนนะ อยากให้พี่แม็กซ์รู้ไว้ว่าdaddyรักพี่แม็กซ์เสมอ รักพี่แม็กซ์ทุกวัน
.
ในสถานการณ์ตอนนี้ยังมีอีกหลายคนที่ต้องการความช่วยเหลือ ซึ่งปีนี้daddyไม่สามารถพาพี่แม็กซ์ไปทำบุญด้วยกันได้ daddyจึงขอเป็นตัวแทนทำบุญในชื่อพี่แม็กซ์ ขอสมทบทุนการบริจาค 3 ที่ ซึ่งทั้งหมดในนามพี่แม็กซ์นะครับ
.
และของขวัญวันเกิดในปีนี้ daddy เก็บเงินเข้าบัญชีพี่แม็กซ์เพื่อการศึกษาในอนาคตนะครับ สุดท้ายนี้daddyขอให้พี่แม็กซ์เป็นเด็กดีของทุกคน ตั้งใจเรียน เข้มแข็ง ปลอดภัยจากทุกข์โศกโรคภัย ให้พระคุ้มครองให้พี่แม็กซ์ปลอดภัย อยากให้พี่แม็กซ์เติบโตไปพร้อมกับการเป็นผู้ให้ และเป็นพี่แม็กซ์ที่มีความสุข เป็นที่รักของทุกคน สุขสันต์วันเกิดครับ my Maxwell” จากนั้นมีคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพรวันเกิดให้น้องแม็กซ์เวลล์อย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 7,959 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม