“พิตต้า” เปิดใจ สุดตื่นเต้นท้อง 4 ด. รับแอบคิดกลัวหุ่นเสีย ฟุ้งสามีดูแลดีมาก


เพิ่งออกมาประกาศข่าวน่ายินดีว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 4 เดือน สำหรับดีเจสาวชื่อดัง “พิตต้า ณ พัทลุง” ให้กับสามีข้าราชการ “อ๊อบ พลช หุตะเจริญ” หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาร่วม 3 ปี
.
ล่าสุดวันนี้(13 ก.ค. 2564) “พิตต้า” เปิดใจกับไนน์เอ็นเตอร์เทนถึงความรู้สึกที่กำลังขึ้นแท่นเป็นว่าที่คุณแม่ ว่า “ต้าท้อง 4 เดือนกว่าแล้ว ตื่นเต้นและดีใจมาก ตอนแรกก็ไม่รู้ว่าจะบอกข่าวให้ทุกคนทราบดีหรือเปล่า เพราะเราก็รู้ว่าสถานการณ์ตอนนี้ไม่ไม่ค่อยดี แต่พอมีคนมาถามเยอะเราก็เลยตัดสินใจบอก เอาจริง ๆ ตอนแรกก็ยังไม่เชื่อนะว่าท้อง เพราะเราเองก็ตกใจเหมือนกันถึงขนาดซื้อที่ตรวจมาตรวจตั้ง 4 รอบและสุดท้ายก็มาตรวจกับคุณหมออีกครั้งนึงถึงได้รับการยืนยัน
.
เราตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ไปอัลตร้าซาวด์ ได้ยินเสียงหัวใจทุกครั้งก็ตื่นเต้น ยิ่งเราได้เห็นพัฒนาการของเค้ามาตลอดจนถึงตอนนี้คือมันมีอะไรแปลกใหม่ตลอดเวลา
.
ส่วนอาการแพ้ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ จะมีก็เพียงเรื่องของไม่อยากกินของที่เคยชอบมาก หรือไม่ก็แพ้กลิ่นครีมอาบน้ำ น้ำหอม ที่เราชอบประมาณนี้ แต่ถ้าถามเรื่องของหุ่นก็ยอมรับนะว่าช่วงแรก ๆ ก็มีแอบคิด เพราะเราก็กลัวหุ่นเสีย ก็เลยถามคุณหมอว่าออกกำลังกายได้มั้ย ซึ่งตอนนี้ 4 เดือนแล้วคุณหมอก็อนุญาต แต่ก็ทำเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ได้หนักอะไร เพราะเราเชื่อว่าคุณแม่ ก็จะสวยในสไตล์ของคุณแม่ เดี๋ยวคลอดลูกเสร็จก็กลับมาดูแลตัวเองเมื่อไหร่ก็ได้
.
ด้านคุณสามีตอนนี้คือดูแลดีมาก คอยสรรหาของกินของอร่อยมาให้อยู่ตลอด คอยช่วยโน้นนี่คือเค้าไม่อยากให้เราทำอะไรเลย เพราะเค้าเป็นห่วง หลายคนก็บอกว่าช่วงนี้แหละเป็นช่วงเวลาทอง เราเลยอ้อนบ้างนิดหน่อย ส่วนตอนนี้กำหนดคลอดก็จะอยู่ช่วงเดือนธันวาคม และวางแผนที่จะมีลูกคนเดียวในตอนนี้.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,428 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม