ร่วมอนุโมทนาบุญ “โน้ส อุดม” บวชเรียบง่าย ฉายาทางธรรม “อธิจิตโต”

“โน้ส อุดม” บวชเรียบง่าย ได้ฉายาทางธรรม “อธิจิตโต” แปลว่า ผู้มีจิตสูงพระอุดม อธิจิตฺโต อุปสมบท ณ วัดถ้ำพระบำเพ็ญบุญ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 15.46 นาฬิกา
.
เจ้าพ่อไอเดีย “โน้ส อุดม” หลังจากที่ประกาศปิด iberry garden เชียงใหม่ เจ้าตัวก็เงียบหายไม่มีความเคลื่อนไหวใดใดเลย อย่างอินสตาแกรมส่วนตัว @udomofficial ที่ก่อนหน้านี้จะมีการอัพเดท งานและชีวิตส่วนตัวอยู่ตลอด ก็ไร้ความเคลื่อนไหวไปตั้งแต่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำให้แฟนคลับสงสัยว่า เจ้าพ่อไอเดียที่เป็นทั้งนักคิดและเจ้าพ่อโปรเจคของเมืองไทย ตอนนี้เงียบหายไปไหน
.
ก่อนหน้านี้ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ได้ต่อสายตรงไปยังคนใกล้ชิด เพื่อสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งได้คำตอบว่า เรื่องที่บวช เป็นเรื่องจริง เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการพูดคุยกันอยู่ตลอด แต่มีพักนี้ที่ตัวพี่โน๊ตเงียบไป ส่วนสาเหตุที่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครทราบว่าบวชที่วัดไหน น่าจะเป็นความตั้งใจของเจ้าตัว ที่จะบวชแบบเรียบง่ายและเน้นการปฏิบัติมากกว่า
.
ล่าสุดในเพจ “เดี่ยว” ได้โพสต์ภาพขณะ บรรยากาศงานบวชที่เรียบง่ายของ “พระโน้ส” พร้อมข้อความระบุว่า “พระอุดม อธิจิตฺโต อุปสมบท ณ วัดถ้ำพระบำเพ็ญบุญ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ในวันที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 15.46 นาฬิกา” ซึ่งหลังจากที่ทางเพจ ได้แชร์โพสต์ออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามากดไลก์ คอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญกับพระโน๊ตเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ สิงโต นำโชค ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “อนุโมทนาสาธุครับผม” ทางไนน์เอ็นเตอร์เทน ก็ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับพระโน๊ตด้วยนะคะ #ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก “เดี่ยว” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 484 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม