“นานา” เผยคลิปสุดซึ้ง “เวย์” ได้พบหน้าคุณแม่ในรอบ 2 ปี กอดแน่น ๆ ให้หายคิดถึง!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ทุกคนต้องปรับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกนอกเคหสถาน เว้นระยะห่างทางสังคม ล้างมือด้วยสบู่และแอลกอฮอล์ หลายประเทศงดเดินทางเข้าออกเพื่อลดการแพร่กระจายของเชื้อ ทำให้หลายครอบครัวไม่ได้เจอหน้ากันเป็นเวลานาน รวมถึงแร็ปเปอร์หนุ่ม “เวย์ ปริญญา อินทชัย” หรือ “เวย์ ไทยเทเนียม” ซึ่งเป็นหนึ่งในคนที่เคยป่วยด้วยโรคดังกล่าวและรักษาตัวจนหายดีแล้ว ก็ไม่ได้เจอกับคุณแม่เป็นเวลาเช่นกัน ล่าสุดหลายประเทศเปิดให้เดินทางเข้าออกได้แล้ว แร็ปเปอร์หนุ่มไม่รอช้ารีบพาครอบครัวไปเยี่ยมคุณแม่ ที่ เวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกาทันที และไม่พลาดที่จะเก็บวินาทีแห่งความประทับใจมาฝากแฟน ๆ
.
โดย “นานา ไรบีนา” ได้โพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @nanarybena เผยให้เห็นโมเมนต์ที่ “เวย์” พาครอบครัวไปเยี่ยมคุณแม่ หลังไม่ได้เจอกันนานกว่า 2 ปี ซึ่งทันทีที่คุณแม่ของหนุ่มเวย์เห็นหน้าลูกชายก็โผเข้ากอดด้วยความคิดถึงสุดหัวใจ พร้อมข้อความระบุว่า “เซอร์ไพรส์สำเร็จ!!! แม่กับลูกชายได้เจอกันแล้วค่ะ วางแผนกันมานานกับการเดินทางมาครั้งนี้ Finally!!! เราได้เห็นภาพนี้ ดิฉันผู้ถ่ายทำ น้ำตามันออกมาโดยไม่รู้ตัว พร้อมคำพูดที่แม่บอกว่าลูกป่วย ลูกไม่สบาย ลูกหายให้แม่ได้กอดแบบนี้คือดีที่สุดแล้ว ติดตามการเดินทางของบ้านเราครั้งนี้ใน Way’s World เร็ว ๆ นี้นะคะ @daboyway”
.
ด้าน “เวย์” ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอเดียวกันผ่านอินสตาแกรม@daboyway พร้อมข้อความระบุว่า “Havent seen my mother in 2 years due to Covid 19. We decided to fly in to surprise her, she was surprised. Mission accomplished. ติดตามการเดินทางของผมและครอบครัวครั้งนี้ใน Way’s World เร็ว ๆ นี้ครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 4,283 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม