“ใบเตย” บริจาคของใช้ “น้องเวทย์มนต์” ให้คลัสเตอร์ฟันน้ำนม


จากที่มีข่าวพบคลัสเตอร์ฟันน้ำนมจำนวนมากเกิดขึ้นในต่างจังหวัด ล่าสุดนักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน “ใบเตย สุธีวัน กุญชร” ได้รวบรวมของใช้ของ “น้องเวทย์มนต์” ลูกสาวคนสวย ทั้งที่ใช้แล้วและยังไม่ได้ใช้กองโต ส่งต่อไปช่วยเหลือที่มูลนิธิโรงพยาบาลขอนแก่น
.
โดย “ใบเตย” ระบุว่า “วันนี้แม่ใบรวบรวมของใช้เวทย์มนต์ที่ใช้แล้วและยังไม่ได้ใช้สำหรับเด็กแรกเกิดจนถึง 1 ขวบ ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น ของเล่น เสื้อผ้า รองเท้า ผ้าอ้อม ผ้ากันเปื้อน ผ้าซับน้ำลาย เครื่องปั่นทำอาหาร แชมพูอาบน้ำ โลชั้นทาตัว น้ำยาซักผ้า อ่างอาบน้ำ ทิชชู่เปียก สำลี แผ่นซับน้ำนม เครื่องปั๊มนม และ เจลAlcohal Lifesaver 1000 ชิ้น แพมเพิสอีก 30 แพ็ก ไปบริจาคให้คลัสเตอร์ฟันน้ำนมมูลนิธิโรงพยาบาลขอนแก่นนะคะ
.
คุณพ่อใบเตยเป็นคนขับรถขนเอาไปให้เองเลย จะถึงขอนแก่นวันพฤหัสนี้นะคะ ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคนที่ช่วยส่งสิ่งของและเพื่อนคุณพ่อที่โอนเงินมาช่วยเหลือกันนะคะ ขอให้แม่ลูกอ่อนและเด็ก ๆ ทุกคนหายจากอาการป่วยและปลอดภัยจากการติดเชื้อCovid19 ไวไวนะคะ แม่ใบและเวทย์มนต์ขอส่งกำลังใจให้ทุกครอบครัวค่ะ ❤️👶🏻 #คลัสเตอร์ฟันน้ำนมมูลนิธิโรงพยาบาลขอนแก่น #babyvatemon” จากนั้นมีคุณแม่คนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญจำนวนมาก.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,502 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม