“แอร์ ภัณฑิลา” ห่วงครอบครัว บ้านอยู่ใกล้ทั้งไฟไหม้กิ่งแก้ว-ไฟไหม้นิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง

หลังจากเกิดเหตุใหญ่ให้ใจหายใจคว่ำกับเหตุไฟไหม้กิ่งแก้ว ล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำวันนี้ เกิดเหตุไฟไหม้และมีเสียงระเบิดดังขึ้นเป็นระยะ ในนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง โซน 3 รายงานข่าวระบุว่า ที่เกิดเหตุเป็นโรงงานผลิตพวกผลิตภัณฑ์ในโรงแรม เช่น สบู่, แชมพู รวมถึงแอลกอฮอล์ล้างมือ ซึ่งโกดังที่เกิดไฟไหม้เบื้องต้นทราบว่าเป็นโกดังเก็บสินค้าประเภทน้ำหอม มีแอลกอฮอล์อยู่ประมาณ 3 หมื่นลิตร เจ้าหน้าที่กำลังเร่งดับไฟ
.
ซึ่งทั้งสองสถานที่นั้น อยู่ใกล้กับบ้านของสาว “แอร์ ภัณฑิลา” โดยตอนนี้เธอกักตัวแยกจากครอบครัวอยู่ โดยสาวแอร์มีการโพสต์ไอจีสตอรี่ห่วงครอบครัว จากทั้งสองเหตุการณ์ โดยเธอโพสต์ภาพแสดงรัศมีที่ต้องอพยพจากแหตุการณ์ไฟไหม้กิ่งแก้ว ซึ่งบ้านเธอจัดว่าอยู่ในพื้นที่สีแดง และต่อมาเธอได้โพสต์ไอจีสตอรี่อีกครั้ง จากเหตุไฟไหม้นิคมอุตสาหกรรม โดยเป็นภาพที่ถ่ายกลุ่มควันที่เกิด พร้อมข้อความว่า “ไฟไหม้ที่ลาดกระบังหรือเปล่า ที่ใหม่? ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ”
.
“ไนน์เอ็นเตอร์เทน” จึงได้ติดต่อเพื่อสอบถามถึงรายละเอียดกับสาวแอร์ ซึ่งเธอเปิดใจว่า “ตกใจและเป็นห่วงพ่อแม่ รวมถึงสัตว์เลี้ยงอย่างมากเพราะหลังเกิดเหตุโรงงานโฟมหมิงตี้เคมีคอลระเบิด ที่ซอยกิ่งแก้ว เมื่อคืนที่ผ่านมานั้น บ้านตนก็อยู่ใกล้จากสถานที่เกิดเหตุเพียงแค่ 2 กิโลเมตร ทั้งพ่อและแม่ก็ได้ย้ายออกมาชั่วคราว ก่อนจะกลับเข้าไปเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ แต่กเกิดเหตุไฟไหม้ ที่โรงงานนิคมอุตสาหกรรมลาดกระบัง ที่อยู่ห่างไปไม่กี่กิโลเมตร” เรียกว่าทั้งสองเหตุการณ์ทำให้สาวแอร์ที่กำลังกักตัว ทั้งต้องห่วงหน้าพะวงหลังกันเลยทีเดียว ขอเป็นกำลังใจให้สาวแอร์และขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบเหตุจากทั้งสองเหตุการณ์นะคะ ขอให้เหตุการณ์สงบลงโดยเร้ว และเสียหายน้อยที่สุด .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,450 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม