“ณวัฒน์” แชร์โพสต์ข่าว อธิบายร่ายยาวดราม่า รู้ผลเพื่อนแต่ไม่ยอมกักตัว

“ณวัฒน์” แชร์โพสต์ข่าว อธิบายร่ายยาวดราม่า รู้ผลเพื่อนแต่ไม่ยอมกักตัว สวนกลับ อาจเกิดจาก “ผู้หวังดีประสงค์ร้าย หรืออาจหมายถึงคนอื่น”
.
จะว่าโควิดมาพร้อมดราม่าก็ว่าได้ เพราะดารา-คนดัง หลายคน ที่ติดโควิดแล้วต้องมีดราม่าตามมา ไม่เว้นแม้แต่ พิธีกรคนเก่ง “ณวัฒน์ อิสรไกรศิล” เพราะถึงจัดอยู่ในพิธีกร ฝีปากกล้าขาฟาด ก็ไม่วายโดนดราม่าไปด้วย
เนื่องจากหลายคนมองว่า ตัวเองทราบผลโควิดของตลกดังที่ทำงานใกล้ชิดกัน ว่าติดโควิดแล้ว แต่ตัวเองแทนที่จะรีบกักตัว กลับเดินสายรับงานปกติ เรื่องนี้ลือกันสนั่นจนกลายเป็นข่าว ไปถึงหูพิธีกรคนดัง
.
โดยล่าสุด “ณวัฒน์” ได้โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ซึ่งเป็นการแชร์ภาพข่าว และภาพผลตรวจยืนยันของตัวเอง พร้อมข้อความอธิบายร่ายยาวว่า “ผมอยู่ระหว่างการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแต่มีคนส่งข้อความข่าวนี้มาให้ถ้าหมายถึงผม ผมขออนุญาตอธิบายครับ
ทันทีที่น้องโก๊ะตี๋ แจ้งว่าเป็นในวันที่ 30 ประมาณเกือบเที่ยง ผมมีรายการตอนบ่ายก๊วนกวนแซ่บ ที่ช่องMCOT เวลา14.30น.ผมก็ยกเลิกทันทีก่อนออกอากาศเพียงแค่ 2 ชั่วโมงและกักตัวทันที และยังไปขอตรวจซ้ำอีกครั้งวันที่ 1 กรกฎาคมเพื่อความปลอดภัยถึงได้พบเชื้อ
แต่ผมได้มีพูดคุยกับบางคนไปก่อนในวันนั้นช่วงรอให้โก๊ะลุ้นผลการตรวจ
การเป็นโรคเป็นสิทธิ์ส่วนบุคคลของคนไข้ เราไม่มีสิทธิ์กระทำการใดใดต่อบุคคลนั้นก่อนที่ผลตรวจและยืนยันออกมาเป็นทางการจากคนไข้
และตัวผมเองก็ตรวจโควิดทุกสัปดาห์ผลล่าสุดที่แนบให้ดูคือเข้าตรวจวันที่ 28 ผลออกวันที่ 29 มิถุนายนผมก็ไม่ได้เป็นแต่หลังจากนั้นวันที่ 30 ผมก็ทำงานแค่ครึ่งวัน ข่าวนี้จึงไม่เกี่ยวข้องอะไรกับผม
อาจจะเป็นผู้หวังดีประสงค์ร้าย หรืออาจหมายถึงคนอื่น หรืออาจจะเขียนไปตามคนพูดที่คิดเติมแต่งไปเอง ส่วนตัวผมขอยืนยันตามนี้ โดยยึดหลักข้อเท็จจริงและหลักฐานใน ไทม์ไลน์ขอบพระคุณครับ
จึงเรียนมาเพื่อทราบ เครดิตตามในภาพ” ซึ่งหลังจากที่ พิธีกรคนดัง ได้โพสต์แชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลก์มากกว่า 1 หมื่นคน และคอมเมนต์มากกว่า 1 พันคอมเมนต์ โดยคอมเมนตืส่วนใหญ่ ต่างเข้ามาให้กำลังใจ พิธีกรคนดัง .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 5,791 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม