“แบงค์” แจ้งผลตรวจโควิด-19 พบเชื้อตายแพร่ต่อไม่ได้ เตรียมรับผิด หลังกักตัวเสร็จ!

ทันทีที่ทราบว่าเน็ตไอดอลสาวคนดัง “พิมฐา ฐานิดา มานะเลิศเรืองกุล” ที่ร่วมเดินทางไปจังหวัดเชียงใหม่ด้วยกัน ติดเชื้อโควิด-19 นักแสดงหนุ่ม “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” ก็รีบชี้แจงไทม์ไลน์ ก่อนจะทำการกักตัวและตรวจหาเชื้อทันที
.
ล่าสุด “แบงค์” ได้แจ้งผลตรวจโควิด-19 พร้อมข้อความระบุว่า ” หลังจากที่ผมและน้องสาวได้กักตัวเพื่อดูอาการแล้วไปตรวจ ตอนนี้ผลตรวจของผมและน้องสาวออกแล้วนะครับ ผลของผมเป็น Inconclusive คือพบเชื้อตายที่เคยติดจากครั้งก่อนอยู่ในร่างกายแต่ไม่สามารถแพร่เชื้อได้ และ ไม่มีการติดเชื้อในปัจจุบัน แต่เพื่อความมั่นใจ ผมจะไปทำการตรวจซ้ำอีกครั้ง ส่วนน้องสาวผมผลเป็น Undetectable”
.
“หลังจากนี้ผมกับน้องสาวจะทำการกักตัวอยู่ที่ห้องเพื่อสำรวจอาการของตัวเองต่อไปจนครบกำหนดและทำการติดต่อกับทาง สสจ. เพื่อรับผิดตามกฎหมาย ผมอยากขอโทษชาวจังหวัดเชียงใหม่และชาวจังหวัดลำพูนรวมไปถึงผู้ประกอบการและบุคลากรทุกคน ที่ได้รับผลกระทบจากการกระทำของผม ผมได้รับทราบถึงผลกระทบต่าง ๆ รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำไปมาก ๆ จริง ๆ ครับ ผมอยากขอโทษที่ไม่ได้ศึกษาข้อมูลและคิดให้ละเอียด ผมยอมรับผิดทุกอย่าง และจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกครับ”


“ผมทราบดีว่าการกระทำของผมสร้างความเสียหาย ที่อาจจะเยียวยาได้ไม่หมด ผมจะพยายามติดต่อสถานที่ต่างๆไปหลังจากนี้ เพื่อรับผิดชอบให้ได้ไม่มากก็น้อยนะครับ สุดท้ายผมต้องขอโทษทุกๆคนอีกครั้งครับ 🙏🏻 ** วันที่ในใบผลตรวจขึ้นเป็นวันที่ 3/7 เนื่องจากเป็นวันที่เชื้อถูกส่งเข้าแล็บนะครับ หลังจากทราบว่าพิมติดเชื้อ ผมได้ติดต่อหาสถานที่ตรวจ และได้คิวตรวจในวันที่ 2/7 ครับ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 5,235 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม