“สมรักษ์” มาเอง! ดูหน้าคู่กรณี ปมฉ้อโกงเงินลอตเตอรี ลั่นอยากคุยให้จบ


ยังคาราคาซังไม่จบ กับกรณีของ “สมรักษ์ คำสิงห์” นักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิก ที่แจ้งความเอาผิดหลังถูกฉ้อโกงเงินลอตเตอรีรวมแล้วนับสิบล้าน ล่าสุดช่วงบ่ายวันนี้ 2 ก.ค. 2564 “สมรักษ์ คำสิงห์” เดินทางไปที่สภ.ปากเกร็ด หลังทราบว่าทางคู่กรณีได้เดินทางมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกทั้งหมด 3 ราย เพื่อทวงถามเงินที่ถูกฉ้อโกงและดูหน้าผู้ต้องหาเพราะไม่เคยเห็นมาก่อน
.
โดย “สมรักษ์” กล่าวว่า ตอนนี้คดีตนเป็นหมายเรียกผู้ต้องหา 7 คน ที่โอนเงินเข้าบัญชี เป็นหมายเรียกจึงเข้ามาดูเพราะโทรไปไม่ค่อยจะรับโทรศัพท์ มาดูว่ามีใครมาบ้าง ตอนนี้มีมาแล้ว 3 คน ตนจึงทวงถามเรื่องเงินเพราะชาวบ้านต้องการเงินคืน อยากให้มาพูดคุยกัน ซึ่งวันก่อนทางกองปราบได้จับคุณปารมีได้ แต่เป็นคดีเก่าพอตนรู้เรื่องก็ได้เข้าพบและพูดคุย แต่เขาไม่ยอมพูดและอ้างว่าจะเคลียร์ให้และปล่อยไปตามกระบวนการทางกฏหมาย ซึ่งจำนวนเงินตอนนี้เหลืออยู่ที่ 10 ล้าน 7 แสนบาท
.
ส่วนตัวแล้วไม่อยากให้ใครติดคุกถ้าคุยกันได้ก็อยากให้มาคุยกันเพราะชาวบ้านเดือดร้อนหนัก ตอนนี้ต้องปล่อยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและทนายความดำเนินการต่อ ซึ่งวันนี้มีหมายเรียกออกมาบางคนตนก็ยังไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน จึงต้องเข้ามาดูและพูดคุยกันปกติ ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนยังไม่แจ้งข้อกล่าวหาเนื่องจากต้องสอบปากคำครบทั้ง 7 รายก่อน


เข้าชม 314 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม