“ภัทร์” ปัดจิ้น “เบลล์” นอกจอ ยันเป็นได้แค่พี่น้องเท่านั้น

ทำเอาแฟนๆ ลุ้นกันหนักมากว่า หรือจะเกิดคู่รักคู่ใหม่ของวงการ หลังสาว “เบลล์ เขมิศรา” โพสต์ภาพสุด นั่งตัก โอบคอทำมินิฮาร์ท ใกล้ชิดกับน้องชายคนเล็กแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ “ภัทร์” พร้อมแคปชั่นชวนจิ้น ว่า “สีหน้า แววตา พี่มันบอกชัดเจนมากว่า รักและคิดถึงหนูมากอ่าาาาา ดีใจน้ำตาไหลแล้ว #แต่คนนี้แย่งขนมไม่ได้โดนต่อยแน่นอน “ 


ด้านหนุ่มภัทรก็โพสต์เหมือนกัน พร้อมแคปชันว่า “ส่วนน้องคนนี้ตัววุ่นวาย ทักมาบอกว่าคิดถึง แล้วต่อด้วยคำว่า ขอหนูใช้สตูหน่อยได้มั๊ย #ได้เลยค้าบ

ไม่ปล่อยให้มโนกันไปนาน ล่าสุดหนุ่มภัทร์ยืนยันผ่านไมค์ไนน์เอ็นเตอร์เทน ดับฝันชาวจิ้นว่า ไม่มีอะไรในกอไผ่ ที่เห็นเป็นแค่ทั้งคู่สนิทสนมกันมากเท่านั้น เพราะเคยถ่ายซีรีส์ด้วยกัน ยอมรับพอเป็นข่าวก็งงเหมือนกัน เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยถ่ายรูปทำนองนี้ด้วยกันมาแล้ว ซึ่งหลังเป็นประเด็นก็มีคุยกับเบลล์ขำๆ เรื่องนี้ 


ส่วนคุณแม่งามทิพย์ คุณแม่ของหนุ่มภัทร์ก็มีถามถึงเบลล์บ้าง แต่ยืนยันไม่มีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่าเพื่อนพี่น้องที่สนิท พร้อมเชื่อว่าภาพที่ออกไปจะไม่เป็นการปิดโอกาสหนุ่มๆ ที่จะเข้ามาจีบสาวเบลล์  แต่ก็ไม่วายแอบแซวเบลล์ว่า “ตอนนี้ชีก็โสดมากจ้า” .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย Pat Chatburirak (@cmcamel)


เข้าชม 1,508 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ