“นิกกี้ ณฉัตร” ซื้อบ้านหรู ปัดเป็นเรือนหอ 40 ล้าน

นักแสดงหนุ่มสายฮา “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์” วัย 31 ปี ที่หันมาเอาดีสายยูทูบเบอร์จนมีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้าน ล่าสุดโพสต์ข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ประกาศว่าเจ้าตัวซื้อบ้านแล้ว แต่ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ความฮา บอกว่ายังไม่มีเงินซื้อข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน หากใครใจดีจะช่วยตกแต่งภายใน ตนก็ยินดี


หลายคนก็อยากจะรู้ว่า บ้านใหม่หลังนี้คือเรือนหอรอรักกับหวานใจ “ก้อย อรัชพร” หรือเปล่า? เจ้าตัวก็พาไปเฉลยในคลิปล่าสุดที่ช่องยูทูบรายการ Share โลมา แจงว่า บ้านใหม่หลังนี้ซื้อเพื่อเป็นบ้านที่จะอยู่กับครอบครัว ไม่ใช่เรือนหออย่างที่หลายคนสงสัย ซึ่งจะมีคุณแม่ และน้องชาย “เมาส์ ณัฐชา” มาอยู่ด้วย พร้อมกับพาทัวร์บ้านใหม่ ที่วางแผนเอาไว้เรียบร้อยว่าจะตกแต่งภายในแบบไหนบ้าง ซึ่งการออกแบบก็ตามใจสาวก้อย ปัดเป็นเรือนหอ เพราะสาวก้อยก็ซื้อบ้านของตัวเองอีกหลังเหมือนกัน เพียงแค่ช่วยหนุ่มนิกกี้วางแผนตกแต่งภายในด้วยกันก็เท่านั้น 

นอกจากบ้านหรูสุดอบอุ่นแล้ว ดูท่าว่าจะผ่านฉลุยหมดปัญหาดราม่าว่าที่แม่ผัวลูกสะใภ้ เพราะในคลิปคุณแม่ของหนุ่มนิกกี้ ออกปากว่าชอบสาวก้อยมาก ดีใจที่มีคนมาคอยควบคุมหนุ่มนิกกี้ไม่ให้ออกนอกลู่นอกทาง แถมยังดูสนิทสนมกันสุดๆ ด้วย.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน 


ขอบคุณรูปจาก : ยูทูบช่อง Nickynachat

เข้าชม 23,579 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม