กองทัพเรือแจง”แพนเค้ก” ร่วมงาน มาตรการเคร่งครัด ผู้ร่วมงานถือว่ามีความเสี่ยงต่ำ

โฆษกกองทัพเรือแจง กรณี “แพนเค้ก เขมนิจ” ร่วมงานกองทัพเรือ ทราบภายหลังว่าติดโควิด ยืนยันมาตรการเข้ม ผู้ร่วมงานเสี่ยงต่ำ แต่ให้เฝ้าสังเกตอาการ
.
โฆษกกองทัพเรือ เปิดเผยถึงกรณีที่ นางสาว“แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” โฆษกพิเศษกองทัพเรือ แจ้งผลการตรวจโควิดว่า มีผลเป็นบวก โดย ระบุไทม์ไลน์ ว่า ได้ไปร่วมงานที่กองทัพเรือ เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน นั้น “กองทัพเรือขอเรียนว่า ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา กองทัพเรือได้ดำเนินการตามมาตรการ DMHT ในการ ป้องกันการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัส COVID – 19 อย่างเคร่งครัด”
.
โฆษกกองทัพเรือเปิดเผยด้วยว่า การเดินทางเข้ามาร่วมงานที่กองทัพเรือ ของ “แพนเค้ก” เนื่องจาก ในวันที่ 3 สิงหาคม 2564 กองทัพเรือ และ สภากาชาดไทยจะจัดให้มีการแสดงกาชาดคอนเสิร์ตครั้งที่ 47 เพื่อหารายได้โดยไม่หักค่าใช้จ่ายทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชนีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย โดยได้เชิญ เขมนิจ จามิกรณ์ (แพนเค้ก) โฆษกพิเศษกองทัพเรือ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในการเชิญชวนประชาชนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงิน ร่วมกับ กองทัพเรือ และ สภากาชาดไทยช่วยคนไทยรับมือ COVID – 19
ทั้งนี้ ยืนยันว่าในกรณีของผู้บัญชาการทหารเรือ ถือว่าเป็นผู้ที่มีความเสี่ยงต่ำเนื่องจากมีการใส่หน้ากากอนามัยทั้งสองฝ่าย ไม่ต้องกักตัว แต่อย่างไรก็ตามต้องเฝ้าสังเกตอาการตนเองเป็นระยะเวลา 14 วัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 727 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม