“แต้ว” กักตัวรอบ 6 “แอฟ-มาริโอ้-บอย” ตรวจเชื้อ กักตัวต่อ เหตุร่วมงาน “แพนเค้ก” แจ้งติดโควิด-19


สืบเนื่องจากกรณีนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ได้รับเชื้อโควิด-19 ซึ่งกิจกรรมหนึ่งที่ปรากฏในไทม์ไลน์ วันที่ 21, 22 และ 24 มิถุนายน คือการเวิร์กชอป โปรเจกต์ Special Workshop for Film ของหม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย ปรากฏว่ามีนักแสดงอีกหลายคนที่ร่วมเวิร์กชอปดังกล่าว ได้แก่ มาริโอ้ เมาเร่อ, แต้ว ณฐพร, แอฟ ทักษอร, บอย ปกรณ์, ฮัท จิรวิชญ์, นิว ชัยพล, ศักราช ฤกษ์ธำธง รวมถึงตัวผู้กำกับมากฝีมือ “หม่อมน้อย” ด้วย
.
วันนี้(28 มิ.ย. 2564)ไนน์เอ็นเตอร์เทนจึงต่อสายตรงถึงหม่อมน้อยและนักแสดงทุกคน ซึ่งผู้ช่วยของ “หม่อมน้อย” ยืนยันว่านักแสดงมาร่วมเวิร์กชอปดังกล่าวจริง ซึ่งขณะนี้หม่อมน้อยกำลังเข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 และพร้อมกักตัวตามมาตรการควบคุมโรคทันที ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ขอชี้แจงในวันพรุ่งนี้
.
ฟากผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ยอมรับว่าสาวแต้วได้เจอกับแพนเค้กในการเวิร์กชอปดังกล่าวเช่นกัน โดยเจอเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (22 มิ.ย.64) แต่ระหว่างเวิร์กชอป แต้ว ใส่แมสก์ตลอดเวลา เบื้องต้นตอนนี้ แต้ว ไปตรวจหาเชื้อโควิดแล้ว และคาดว่าผลจะออกมาในช่วงเย็นนี้ แต่ระหว่างนี้นางเอกสาวได้กักตัวเองที่บ้านเรียบร้อยแล้ว ซึ่งนับเป็นการกักตัวรอบที่ 6 ของแต้ว
.
ด้านผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” เผยว่าหนุ่มโอ้ได้เจอแพนเค้ก ในการเวิร์กชอปเมื่อวันจันทร์ที่ 21 มิ.ย. แต่ตลอดระยะเวลาการเวิร์กชอป ผู้จัดการของหนุ่มโอ้ ยืนยันว่าทุกคนใส่แมสก์ตลอดเวลา เบื้องต้นตอนนี้หนุ่มโอ้กำลังเดินทางไปรับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาล และทันทีที่ตรวจเสร็จก็จะกลับมากักตัวที่บ้านพักต่อไป
.
ส่วนคุณแม่คนสวย “แอฟ ทักษอร” ก็ได้เข้าร่วมเวิร์กชอปดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตอนนี้กักตัวเฝ้าดูอาการตามที่แพทย์แนะนำ โดยจะดูอาการ 7 วัน แล้วจึงจะไปตรวจที่โรงพยาบาล เนื่องจากได้เจอกับแพนเค้กแต่ไม่ได้นั่งใกล้กัน ทั้งยังสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา และร่วมกิจกรรมแค่ 1 ชม. เท่านั้น
.
และคุณแม่ของพระเอกสายเกรียน “บอย ปกรณ์” เผยว่าบอยไปสวอฟมาเมื่อเช้า แต่รายละเอียดต่าง ๆ แม่ไม่ทราบ ต้องถามบอย ซึ่งเขารู้ข่าวตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็น ๆ ดึก ๆ และตอนนี้บอยก็แยกกักตัวอยู่ในห้องตัวเอง
.
ฝั่งผู้จัดการหนุ่ม “ฮัท จิรวิชญ์ เผยหนุ่มฮัทไม่ได้เข้าร่วมเวิร์กชอปดังกล่าวกับสาวแพนเค้ก โดยเข้าเวิร์กชอปไปราว 2-3 สัปดาห์ก่อนหน้านี้แล้ว แต่เพิ่งนำภาพมาโพสต์ในอินสตาแกรม ยืนยันไม่น่าเป็นกลุ่มเสี่ยง แต่ขอเป็นกำลังใจให้พี่ ๆ เพื่อน ๆ นักแสดงทุกคน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 19,203 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม