กักตัวเป็นเหตุ “สุนารี” ขายขำต่อเนื่อง แกงตัวเองเทียบทรงกับผมสิงโต แฟนคลับแห่กดไลก์คอมเมนต์เพียบ

แทบจะไม่ใช่นักร้องแล้ว แทบจะเป็นตลกหญิงคนนึงแล้ว สำหรับลูกทุ่งหลานย่าโม “สุนารี ราชสีมา” ที่ประกาศว่าติดโควิดไปเมือสัปดาห์ก่อน ถึงตอนนี้ก็ยังอยู่ในช่วงรักษาตัวและกักตัวอยู่ แต่แฟนคลับพี่สุหายห่วง เพราะเธออัพเดทโซเชียลตลอด แถมถือโอกาสนี้พักผ่อน และสร้างความสุขให้แฟนคลับผ่านอินสตาแกรม @sunaree.r9 อยู่ตลอดๆ
.
ก่อนหน้านี้พี่สุก็ได้โพสต์มุกตลกผ่านอินสตาแกรมตัวเองว่า “สุนรบกวนถามเพื่อนๆในIG ทุกคนหน่อยนะคะ พอดีซื้อเจลยี่ห้อนึงมาล้างมือ ล้างได้4ถึง5วันแล้วค่ะ ล้างไปล้างมาแหวนที่ใส่อยู่ มันลอกหมดเลย อยากทราบว่าเจลที่ซื้อมา มันเป็นเจลปลอมรึป่าวค่ะ” งานนี้เรียกเสียงฮาจากแฟนคลับได้อย่างล้นหลาม เพราะมีแฟนคลับจำนวนมาก เข้ามาคอมเมนต์ขำจนน้ำตาร่วมรัวๆ
.
ล่าสุดพี่สุเดินหน้าแจกความฮาต่อ โดยเธอลงรูปแกงตัวเอง ซึ่งเป็นรูปตัวเองในอดีตที่ทำทรงผมคล้ายกับสิงโต และลงรูปสิงโตเปรียบเทียบ พร้อมข้อความว่า “รู้ยังว่าเขามี Lion Queen แล้วนะเธอ” แถมด้วยอิโมจิแลบลิ้นตลกด้วย งานนี้แฟนคลับก็เข้ามากดไลค์และคอมเมนต์จำนวนมาก ต่างบอกว่าน่ารัก บางคนก็บอกว่าในช่วงหนึ่งทรงผมทรงนี้ฮิตมากในวงการแฟชั่น รุ่นน้องในวงการอย่าง “เป็กกี้ ศรีธัญญา” เอง ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอิโมจิขำน้ำตาร่วง พร้อมข้อความว่า “น่ารักมากๆค่ะ คุณมัม” งานนี้แฟนคลับพี่สุก็หายห่วงได้เลย สุขภาพจิตดีแบบนี้โรคภัยไม่สามารถทำอะไรพี่สุได้แน่นอน รอวันพี่สุกลับมารับงาน สร้างความสุขให้ทุกคนได้เหมือนเดิมนะคะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 150 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม