“เวียร์-ณเดชน์” พร้อมใจโพสต์คิดถึง แฟนคลับแห่คอมเมนต์แซว ไม่บอกก็รู้ว่าคิดถึงใคร

พระความคิดถึงเกิดขึ้นได้เสมออะเนอะ ยิ่งกับคนมีแฟนแล้วด้วย พอห่างกันไม่เจอหน้าก็ต้องคิดถึงกันเป็นธรรมดา เจ๊ว่าอันนี้เจ๊น่าจะเดาไม่ผิด เพราะมีคนคิดเหมือนกับเจ๊หลายแสน โดยเฉพาะเมื่อ 2 พระเองดังอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์” กับ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่ล่าสุดพร้อมใจกันโพสต์ คิดถึง ทำเอาแฟนคลับฟินแห่กดไลก์หลายแสนเลย
.
เริ่มต้นที่หนุ่ม “แบรี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ” ที่เมื่อวานตอนเย็นได้โพสต์ภาพลองอินสตาแกรมส่วนตัว @kugimiyas ซึ่งเป็นภาพที่ตัวเองกำลังกินไอศกรีม แต่ที่ทำเอาแฟนคลับต้องคิดไกล เพราะพระเอกหนุ่มโพสต์ข้อความ เป็นอิโมจิรูปหัวใจหลากสีสัน พร้อมกับข้อความว่า “คิดถึงเนอะ” ซึ่งหลังจากที่ณเดชน์ โพสต์ออกไป ก็มีแฟนคลับเข้ามากดไลก์มากกว่า 1 แสนคน และต่างคอมเมนต์แซวว่าต้องคิดถึงหวานใจอย่างสาว “ญาญ่า” เป็นแน่ อาทิ คิดถึงพี่ญ่าแล้ว 1 , คิดถึงใครพูดออกมาเลย , แม้แต่นางเอกสาว “โบว์ เมลดา” ยังเข้ามาคอมเมนต์แซว “อุ้ อุ้ อุ้ มันอดเเซวมิได้จีจี”
.
ตัดภาพมาที่ความคิดถึงก้อนใหญ่ ของพระเอกรุ่นพี่อย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่งานนี้ก็ทำเอาแฟนคลับฟินไปตามๆกัน เพราะเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา หนุ่มเวียร์ได้โพสต์อินสตาแกรม @weir19 ซึ่งเป็นภาพตัวเองหลายอิริยาบถ พร้อมข้อความ “What’s the date today? ตอบ วันคิดถึง… ทุกวัน…” งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามารุมถามว่า คิดถึงใคร พร้อมทั้งคอมเมนต์บ่นคิดถึงหนุ่มเวียร์กันใหญ่ โดยทุกคนต่างบอกว่าคิดถึงนะเฮีย อยากเจอเวียร์แล้ว ความคิดถึงครั้งนี้ทำให้แฟนคลับแห่คอมเมนต์และกดไลค์ไปแล้ว เกือบ 2 แสนคน ซึ่งแน่นอนว่า เจ๊ก็คือหนึ่งในนั้น ก็เจ๊ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่คิดถึงหนุ่มเวียร์นี่คะ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,733 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม