วง “PLAYGROUND”ประกาศตามหาพยาน หลังตำรวจยังสรุปคดี “ตุ้ย”เสียชีวิตไม่ได้!

จากกรณีที่ “ตุ้ย วัชระ ชัยพันธ์” มือกีตาร์วง PLAYGROUND เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถกระป้อ เหตุเกิดบริเวณหน้าศูนย์รถยนต์ซูซูกิ ถนนกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าบางแคแขวงหลักสอง เขตบางแค กทม.เสียชีวิตในวัย 41 ปี เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (23 มิ.ย.2564) ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ : PLAYGROUND BAND ได้โพสต์ข้อความประกาศตามหาพยานที่เห็นเหตุการณ์ เนื่องจากทางตำรวจยังไม่สามารถสรุปคดีได้
.
โดยข้อความในเฟซบุ๊กเพจ : PLAYGROUND BAND ระบุว่า “ตามหาพยานในที่เกิดเหตุ จากเหตุการณ์ที่พี่ตุ้ยเสียชีวิตเมื่อเช้านี้จากอุบัติเหตุจากรถมอเตอร์ไซค์ยี่ห้อ Honda adv 150 ทางตำรวจยังไม่สามารถสรุปได้ จึงต้องการพยานเพิ่มเติม รบกวนใครที่อยู่ในเหตุการณ์บนรถโดยสารหรืออยู่ในพื้นที่ตรงนั้นเมื่อเช้านี้หรือจะมีภาพจากกล้องหน้ารถ​ ช่วงเช้าวันที่​ 23 มิถุนายน​ 2564 เวลาประมาณ​ 7.50 จนถึง​ 8.00 โมงเช้าบริเวณหน้าศูนย์ซูซูกิ ขาเข้าเพชรเกษม​ ทางลาดตัดเข้ากัลปพฤกษ์โดยเฉพาะนักศึกษาผู้หญิงท่านนึงที่พยายามจะช่วยพี่ตุ้ย​ รบกวนติดต่อกลับมาทางพวกเรา​ หรือส่งหลักฐานเพิ่มเติมให้ทีนะครับ ติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ 084-636-1700 (ทีมงาน ME RECORDS
.
เบื้องต้นทางเพจแจ้งกำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ “ตุ้ย วัชระ” ว่าจะมีพิธีรดน้ำศพวันนี้ (23 มิ.ย.2564) เวลา 18.00 น. และสวดอภิธรรมศพเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 23-25 มิ.ย.2564 ศาลา 2 วัดนิมมานนรดี บางแค ซึ่งก็มีเพื่อนศิลปิน นักดนตรี และเหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความอาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของมือกีต้าร์คนดังกันอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 2,923 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม