อยู่บ้านจนเบื่อ! “บิ๊ก” เซ็งหยุดนานครึ่งปี ทำงานหาย-เงินหด เผยยังไม่คิดเป็นนักแสดงอิสระ

ทำเอางานหายเงินหดกันเป็นแถว ๆ สำหรับสถานการณ์โควิด-19 ที่ทำให้ทุกอย่างต้องหยุดชะงัก อย่างนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม “บิ๊ก ทองภูมิ” เองก็เจอวิกฤตินี้เล่นงาน จนงานละครที่เคยติดต่อมา 3 เรื่องเงียบหายไปแล้ว แถมยังไม่มีความคืบหน้าว่าจะมีตนร่วมแสดงหรือไม่
.
นักแสดงหนุ่มเผยว่าไม่เคยหยุดงานนานขนาดนี้มาก่อน 6 เดือน ที่ผ่านมาไม่ได้ทำงานเลย จากปกติจะมีละครปีละประมาณ 5 เรื่อง โชคดีที่ตอนนี้มีละครเรื่อง “สูตรลับฉบับวังนาคี” ที่จะออกอากาศทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ในช่วงวันที่ 26-28 กรกฎาคมนี้ (2564) ให้ได้เห็นหน้าตนผ่านงานละคร เจ้าตัวยังบอกอีกว่าเรื่องนี้เป็นบทบาทที่น่าสนใจ นอกจากเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวแล้วยังมีเรื่องยาสมุนไพรเข้ามาสอดแทรกด้วย
.
โดยเจ้าตัวยยอมรับว่าปีนี้มีงานละครเพียงเรื่องเดียว ในช่วงที่ผ่านมาอยู่บ้านจนเบื่อ เลยแก้เหงาด้วยการไลฟ์คุยกับแฟน ๆ พูดติดตลกว่า “ไม่รู้จะคุยอะไร ร้องเพลง เล่นกีตาร์จนแฟน ๆ จะอันฟอล์โลว์แล้ว” นอกจากนี้นักแสดงหนุ่มยังใช้เวลาว่างมาช่วยคุณแม่ขายน้ำปลาหวาน เป็นรายได้อีกทางที่เข้ามา เล่าขำ ๆ ว่า แม่เป็นคนทำแต่เงินเข้ากระเป๋าเจ้าตัว ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้นำเงินให้คุณแม่สักบาท และไม่ได้ตั้งเป้าในการขายของ ทำตามออเดอร์ที่มีเข้ามา
.
ส่วนสัญญากับต้นสังกัดโพลีพลัส หนุ่มบิ๊กเผยว่ายังมีสัญญาอยู่ และต่อสัญญาเรื่อย ๆ ไม่ได้โฟกัสว่าระยะเวลาเหลืออีกกี่ปี แม้จะมีต้นสังกัด แต่ได้รับอิสระในการรับงาน เลยสบายใจที่ได้อยู่ตรงนี้ :- ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 221 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม