ใจรักเสี่ยงโชค “มนต์สิทธิ์” ชี้อย่าทุ่มตาม ฝากเตือนมีคนสร้างเฟซปลอมหวั่นถูกหลอก


เป็นที่ทราบกันดีว่านักร้องลูกทุ่ง “มนต์สิทธิ์ คำสร้อย” เป็นหนึ่งคนบันเทิงที่ชอบการเสี่ยงโชคด้วยการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเกือบทุกงวด พร้อมกับโชว์เลขเด็ดในมือให้แฟนคลับได้เห็นก่อนทุกครั้ง แต่ดันถูกคนไม่หวังดีสร้างเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมาโพสต์เกี่ยวกับตัวเลขเพื่อเสี่ยงโชค ทำหลายคนเข้าใจผิด
.
ล่าสุดวันนี้(23 มิ.ย. 2564) “มนต์สิทธิ์” ได้เผยถึงประเด็นข้างต้นว่า “เราทราบข่าวว่ามีคนสร้างเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมา เคยเตือนแล้วว่าจะเอาเรื่อง ซึ่งหลังจากนั้นก็เงียบหายไป แต่เท่าที่รู้ยังไม่มีแฟนคลับถูกหลอก แต่เราต้องชี้แจงให้ทราบเพื่อที่แฟน ๆ จะได้ติดตามถูกช่องทางและได้ติดตามตัวจริง เราก็ยังไม่ได้มีการแจ้งความหรือดำเนินคดี แต่ได้รับคำแนะนำว่าให้ไปที่ บก.ปอท ซึ่งยังไม่ได้เดินทางไป”
.
นักร้องดังกล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาเมื่อซื้อลอตเตอรี่จะโพสต์โชว์ตลอด ให้แฟนคลับได้ทราบว่าตนซื้อเลขอะไร ยอมรับซื้อหนักงวดละหมื่นบาท แต่ถ้าถูกได้แค่หลักพัน แม้จะได้ไม่คุ้มแต่ใจยังรัก พร้อมเสี่ยงโชค และเตือนแฟนคลับอย่าทุ่มตามตนมาก
.
พอถามถึงงานในวงการบันเทิงตอนนี้ เจ้าตัวเล่าว่า “งานต่าง ๆ ก็ยังมีรายการที่ได้ไปถ่ายทำ แต่คอนเสิร์ตไม่มีเลย ส่วนตัวชอบการทำงานนอกสถานที่มากกว่าเนื่องจากมีระยะห่าง อากาศถ่ายเท”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 81 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม