24-25 มิ.ย.นี้ “ปริศนาของ DNA ที่สร้างความเจ็บปวด” ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ”


“ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD” ชมให้เพลินกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ” (OB Gyns) กับเรื่องราวการทำงานของแพทย์ในแผนกสูตินรีเวช และนาทีชีวิตที่ผู้เป็นแม่ต้องเสี่ยง เพื่อให้ลูกน้อยได้ลืมตาดูโลก เข้มข้นสนุกทุกตอน พร้อมให้ชม 2 ช่วงวัน 2 ช่วงเวลาแบบจัดเต็ม ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 22.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.50 (รีรัน)
.
24 มิ.ย.นี้ หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ขอยื่นเรื่องลาหยุดเพราะสัญญาณทางร่างกายบางอย่างไม่ค่อยดีประจวบกับได้เบาะแสบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องบางเรื่อง แต่แล้วก็เกิดมีอุบัติเหตุ หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ได้รับบาดเจ็บจากแรงระเบิดขณะเข้าไปช่วยคนเจ็บ สุดท้ายนำกลับเข้ามารักษาตัวที่เหรินหย่า นาทีความเป็นความตายของหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ทำให้เย่จื่อ (จูแตน) ต้องรีบทำในบางสิ่งไม่เช่นนั้นอาจจะต้องเสียใจในภายหลัง แต่แล้วปาฏิหารย์ก็เกิดขึ้น หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ฟื้นขึ้นมา เย่จื่อ (จูแตน) ตกลงจะแต่งงานกับหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) เพราะอยากใช้เวลาที่เหลือกับเขา อีกเคสที่มีความซ่อนเงื่อนของหลินม่อ คนไข้หญิงตั้งครรภ์แฝดสอง แต่ DNA ของเด็กคนหนึ่งตรงกับสามี ส่วนอีกคนหนึ่งยังคงเป็นปริศนา
.
25 มิ.ย.นี้ ผลพิสูจน์ DNA ของหลินม่อปรากฎว่า เด็กคนหนึ่งมี DNA ที่ตรงกับซูผู้เป็นสามีของหลินม่อ ส่วนอีกคนเปอร์เซ็นต์ต่ำมาก และเมื่อพยาบาลเอากรุ๊ปเลือดของเด็กทั้งสองให้ซูผู้เป็นพ่อดู เรื่องราวก็แดงขึ้น ทำให้หลินม่อต้องสารภาพว่าตัวเองถูกข่มขืน และจางอู่ กำลังตกเป็นผู้ต้องสงสัย ส่วนทางด้านหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ครบวินโดพีเรียดของเชื้อ HIV แล้ว เย่จื่อ (จูแตน) เอาผลมาให้ และปรากฎว่าผลเป็นลบ ทั้งสองดีใจที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกัน แต่อยู่ๆ หลันเสี่ยวลี่แม่ของเถาเถิงก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมด้วยอาการอัลไซเมอร์ แล้วชีวิตของเย่จื่อ (จูแตน) กับหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ก็ถูกแทรกแซงอีกครั้งโดยหลันเสี่ยวลี่แม่ของเถาเถิง ส่วนจางเม่ยกลับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล หลังจากที่เธอหายตัวออกๆไปจัดการขายทรัพย์สิน นำเงินไปให้คนไข้ ชดเชยเรื่องที่ทำผิดในอดีต #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 285 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม