“เสือ เสฏกานต์” ไม่รู้เรื่องแม่โพสต์หยาบคายในโซเชียล รับเล่นซีรีส์วายเพราะกระแสดี ยอมรับแอบตัวสั่นเลิฟซีนกับผู้ชาย

“เสือ เสฏกานต์” ลูกชายสุดที่รักของร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ “เสก โลโซ” เผยไม่รู้รายละเอียดเรื่องแม่โพสต์ด่ายาวเหยียดผ่านโซเชียล รับเล่นซีรีย์วายเพราะกระแสกำลังบูม แอบตัวสั่นหลังแคสติ้งมีลองเลิฟซีนผู้ชาย
.
ถือว่าเป็นคุณนายสายแร๊งส์ สำหรับ “กานต์ วิภากร” ภรรยาของ“เสก โลโซ” ที่โพสต์เดือด ฉะคู่กรณีผ่านโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง ล่าสุดเจ้าตัวก็มีการโพสต์ยาวเหยียดผ่านโซเชี่ยล เป็นการพูดถึงเรื่องของการคืนเงินบลา บาล พร้อมแท็กไปยังผู้เกี่ยวข้องกว่า 20 คน
.
ล่าสุดทีมข่าว “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” มีโอกาสจ่อไมค์ถามหนุ่มเสือลูกชายเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย ซึ่งเสือเผยว่าไม่ได้คุยกับแม่เรื่องแม่โพสต์หยาบคายยาวเหยียด ตนไม่ได้อยู่กับแม่ เพราะบ้านใหญ่รีโนเวท ตนเลยมาอยู่บ้านเล็ก แต่คาดว่าเป็นเรื่องคุณน้าชายที่ติดคุกแล้วติดโควิด-19 ไม่รู้ว่าคดีอะไร เป็นคดีมานานแล้วแต่เพิ่งตัดสิน รับแม่เครียดและเศร้า น้าติดคุก 1ปีกว่าๆ เชื่ออาการไม่หนักมาก แม่ติดตามอาการน้าทุกวันผ่านทนายความ ต่อสู้อยากให้เอามารักษาข้างนอก
.
ถามถึงผลงานล่าสุด “เสือ” เผยว่ารับเล่นซีรีส์วายของ “เอมมี่ อมลวรรณ” เพราะเอมมี่ชวน เห็นว่ากระแสกำลังบูม ตัวเองไว้ใจค่าย ยอมรับว่าแอบตัวสั่นได้ใกล้ชิดผู้ชายตอนแคสติ้ง มีลองเลิฟซีนนิดหน่อย ไม่อยากพูดคำว่าติดใจ ส่วนงานเพลงยังทำอยู่แต่โควิด-19เป็นอุปสรรค.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 8,883 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม