“นิว” รอฤกษ์ดีวิวาห์ “เมษา” อุบประโยคขอแต่ง ไม่กลัวว่าที่เมีย แต่เคารพและเชื่อฟัง!

หลังพระเอกหนุ่ม “นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต” ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่เรื่อง แม่นากพระโขนง ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอหวานใจ “เมษา กิตติมา วงศ์สวัสดิ์”แต่งงานริมทะเลเกาะกูดท่ามกลางบรรยากาศพระอาทิตย์กำลังตกดินไปเมื่อช่วงวันที่ 4 มิ.ย.2564 หลายคนก็อยากจะรู้ว่าประโยคที่เจ้าตัวใช้พูดตอนขอแฟนสาวแต่งงานนั้นหวานซึ้งแค่ไหน รวมถึงแพลนเรื่องจัดงานวิวาห์ไว้อย่างไรบ้าง และที่สำคัญพระเอกหนุ่มเตรียมเข้าชมรมคนกลัวเมียตามรอยนักแสดงรุ่นพี่หลายคนที่เชื่อเมียแล้วชีวิตดีหรือเปล่า
.
ล่าสุด “นิว” เปิดใจกับทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า “ประโยคที่ใช้พูดขอเมษาแต่งงานคืออะไรยังบอกไม่ได้ เพราะฝ่ายหญิงห้ามไม่ให้เปิดเผยถ้าจะพูดต้องไปขออนุญาตก่อน ส่วนการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจริง ๆ ผมตั้งใจเตรียมการไว้อยู่แล้ว โดยเลือกเพชรจากแหวนที่ส่งต่อมาจากคุณพ่อคุณแม่ไปทำตัวเรือนใหม่ ส่วนสถานที่เลือกเป็นทะเลมีแสงพระอาทิตย์ เพราะน้องเขาชอบทะเลและชอบดูพระอาทิตย์ตกดิน สาเหตุที่ตัดสินใจขอแต่งงานเพราะไม่อยากเสียเวลา
.
สำหรับฤกษ์แต่ง ผมค่อนข้างเชื่อเรื่องมูเตลู ตอนนี้รออาจารย์ที่เคารพหาฤกษ์แต่งงานให้ ส่วนธีมงานยังไม่ได้พูดคุยตกลงอะไรกันครับ ถามว่ากลัวว่าที่ภรรยาไหม บอกเลยว่าไม่กลัวแต่ให้เกียรติและเชื่อฟังมากกว่าการรีเทิร์นครั้งนี้รู้สึกว่าเรารักและเข้าใจกันมากกว่าเดิม เลยมั่นใจที่จะแต่งงานเป็นคู่ชีวิตสร้างครอบครัวด้วยกัน ผมเคยพูดกับเขาก่อนที่เราจะกลับมาคบกันอีกครั้งว่ากลับมาครั้งนี้คิดไกลไปถึงสร้างครอบครัวเลยนะ”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 3,832 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม