“เจนนี่ ได้หมดฯ” ขึ้นเขียงทำศัลยกรรม แห่เดาทำนม-ตา “ยิว” สุดเป็นห่วง


ชวนลุ้นหนัก! หลังนักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ตื่นเต้นจัง” ทำเอาแฟน ๆ คาดเดานึกว่าเจ้าตัวเตรียมมีข่าวดีกับแฟนหนุ่มตำรวจ “ยิว ฉัตรมงคล” ว่าใช่กำลังมีน้องหรือเปล่า ซึ่งเจ้าตัวรีบมาเฉลยว่า “ยังไม่มีน้องนะคะ ใจเย็นๆๆๆๆ”
.
ต่อมาไม่นาน “เจนนี่” ได้ลงภาพขณะอยู่ที่สถานเสริมความงามแห่งหนึ่ง ระะบุด้วยว่า “พร้อมแล้ว ตื่นเต้นสุด” งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ไปในทางเดียวกันว่า นักร้องสาวเตรียมตัวอัปอึ๋มแน่นอน แถมเชียร์ให้ทำขนาด 500 ซีซีไปเลย รวมถึงเดาอีกว่าอาจจะทำตาสองชั้นไปพร้อมกันเลยก็ได้ บ้างก็เชียร์ให้ทำคางเพิ่มเช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวยังขออุบเงียบ บอกเพียงแค่ไว้จะมาอัปเดตเรื่อย ๆ เท่านั้น
.
ขณะที่ “ยิว” แฟนหนุ่มได้ลงภาพเก่าสุดหวาน พร้อมแคปชันว่า “เป็นห่วงจัง อยากไปดูแลตอนนี้เลย #สู้ ๆ นะคับคนเก่ง”
.
จากนั้นเฟซบุ๊กของ Somruay Phetrit ซึ่งเป็นของคุณแม่เจนนี่ ได้ลงภาพล่าสุดที่ลูกสาวยังยิ้มได้ หลังเพิ่งออกจากห้องผ่าตัดมาเรียบร้อย โดยยังมีสก๊อตเทปติดที่ตา พร้อมกับมีช่วงหัวไหล่โผล่มานิดหน่อย คาดอาจจะทำหน้าอกจริง เพราะเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามายืนยันใต้โพสต์กันอย่างล้นหลาม งานนี้หลังอาการบวมลดแล้ว เอฟซีคงได้เห็น “เจนนี่” ในเวอร์ชันใหม่ไฉไลกว่าเดิมแน่นอน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 29,059 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม