“ปั๊บ-ใบเตย” กักตัวในโรงแรมทางเลือก หลังใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด-19

หลังนักร้องหนุ่ม “ปั๊บ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข” หรือ “ปั๊บ โปเตโต้” และภรรยาสาว “ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ” ทราบว่าทั้งคู่ได้ใกล้ชิดผู้ป่วยโควิด-19 ก็รีบไปทำการตรวจหาเชื้อด้วยวิธีการ Swab ซึ่งผลออกมาเป็น Not-Detected หรือ ไม่พบเชื้อ แต่เพื่อความปลอดภัยและแสดงความรับผิดชอบ ต่อสังคมนักร้องดังและภรรยาจึงเลือกที่จะไปกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน ณ Alternative State Quarantine (ASQ) หรือ สถานที่กักตัวทางเลือก
.
โดย “ปั๊บ” ได้โพสต์ภาพตนเองและภรรยาพร้อมแจ้งข่าวดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @pup_potato พร้อมข้อความระบุว่า “สวัสดีครับตอนนี้ผม และเตยได้เข้าสู่กระบวนการการกักตัวตามมาตรการ เนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนที่ผ่านมาเราทั้งคู่ ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ covid-19 และได้ทราบภายหลังคือวันที่ 20 มิถุนายน ผมกับเตยจึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อด้วยวิธีการ swab ซึ่งผลออกมาเป็น Not-Detected (ยังไม่มีการติดเชื้อ)แต่เพื่อความปลอดภัย และความสบายใจของผู้พักอาศัยในที่เดียวกัน (condominium) เราจึงเดินทางมากักตัวทางโรงแรมที่เป็น ASQ ต่ออีก 12 วันและจะมีการติดตามอาการจากแพทย์อย่างใกล้ชิด ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทุกท่านที่เป็นห่วงนะครับ 💚
.
ด้าน “ใบเตย” ก็แจ้งเรื่องดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @iiitoei พร้อมข้อความระบุว่า “สวัสดีค่ะ เตยกับพี่ปั๊บอยากแจ้งให้ทราบว่าตอนนี้เราทั้งคู่ได้เข้าสู่กระบวนการกักตัว
ตามมาตรการ เนื่องจากเมื่อวันที่ 18 มิ.ย.64 เราทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ Covid-19 และเพิ่งได้รับการแจ้งข้อมูลภายหลังในวันที่ 20 มิ.ย. 64 หลังจากนั้นทางเราทั้งคู่จึงเดินทางเข้ารับการตรวจหาเชื้อโดยวิธีการ swab ซึ่งผลออกมาเป็น Not-detected คือขณะนี้ยังไม่พบการติดเชื้อ แต่เพื่อความปลอดภัยและความสบายใจของผู้พักอาศัยในที่พักเดียวกัน(คอนโดมิเนี่ยม)ทางเราจึงได้มาทำการกักตัวอีก 12 วันต่อที่โรงแรมที่เป็น ASQ และจะมีการติดตามอาการจากแพทย์อย่างใกล้ชิดค่ะขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงเราทั้งคู่ใจ ขอบคุณจากใจค่ะ💓ปล วันที่ 19 มิ.ย. เราทั้งคู่อยู่ที่พักทั้งวันไม่ได้ออกไปไหนไม่ได้พบใครนะคะ”
.
ทั้งนี้โพสต์ดังกล่าวใบเตยได้ได้โพสต์ภาพคู่ตนกับสามีในมุมน่ารัก ๆ ก่อนจะโพสต์ภาพขณะที่สามีหน้าเหวอเป็นการแกงกันแบบขำ ๆ ที่เรียกเสียงหัวเราะได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็มีเพื่อนศิลปินดาราและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นในโพสต์ดังกล่าวและส่งกำลังใจให้ทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,175 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม