ผจก.เผยเงินเดือน “โตโน่” ในฐานะนักบอล ลั่นผู้ชายบ้าระห่ำที่แท้จริง!


หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับนักร้องหนุ่ม “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” ในฐานะนักเตะหน้าใหม่ เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีมสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เป็นจำนวน 6 เดือน และได้โอกาสสำคัญมีรายชื่อลงเล่นฟุตบอล เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนลีก รอบแบ่งกลุ่มด้วยนั้น สร้างความปลื้มใจให้กับเจ้าตัวที่ขยันและทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างจริงจังมานาน
.
ล่าสุดในอินสตาแกรม maenalinthon_family ซึ่งเป็นของผู้จัดการส่วนตัว “โตโน่” ได้เล่าเรื่องราวอีกด้านของนักร้องหนุ่ม ในวันที่ต้องเข้าเก็บตัว ร่วมการแข่งขันฟุตบอล AFC อย่างเป็นทางการ โดยระบุว่า “ชีวิตผู้จัดการอย่างฉัน กับชายบ้าระห่ำ ชื่อนายภาคิน!
.
ขับรถไปฝึกไปซ้อมถึงราชบุรี เช่าโรงแรมนอนเป็นเดือน ๆ บางทีมีงานต้องทำ ไปกลับวันเดียวก็ไป อยากซ้อม อยากฝึก มีความสุขครับเจ้
.
พอได้ข้อเสนอให้เซ็นสัญญา เงินเดือนก็ไม่เอา! สโมสรบอกไม่ได้ ต้องใส่ในสัญญาเป็นกฎครับ โน่บอกได้ครับพี่ ใส่ไปเดือนละ500 บาทก็ได้ครับ #ทุกคนขำนึกว่าโน่พูดเล่น #แต่เจ้รู้ว่าโน่พูดจริง #เจ้ผมอยากช่วยเค้าถ้าผมสามารถช่วยได้
.
ตั้งแต่เป็นผจก.อยู่ด้วยกันมา จะเรียกว่าชินกับความบ้าระห่ำ ความใจ ๆ ฉบับโตโน่ ก็คงไม่ผิดเพราะร่วมหัวจมท้ายด้วยกันมาตั้งแต่เดินเก็บขยะ ยันว่ายน้ำข้ามเกาะเป็นเกือบร้อยกิโล เราก็ทำกันมาแล้ววว แนวว่า You Jump I Jump “เอ็งโดดข้าโดด เอ็งทำข้าก็ทำด้วย”
.
มาถึงวันนี้ ตื่นเต้นนนนน ทั้งพี่ทั้งน้องล่ะค่ะ! วันที่โน่ต้องไปเข้าบับเบิ้ลเก็บตัว ร่วมการแข่งขันฟุตบอล AFC เจ้ขับรถไปส่งที่โรงแรมที่ใช้กักตัว เราต้องจอดรถด้านหน้า เพื่อเอาของลงและรอคนมารับโน่ไปสวอพ ตรวจหาเชื้อ Covid ก่อนเข้าเก็บตัว มาตราการณ์สุดเคร่ง กระเป๋าถูกเช็ดฉีดพ่นมีพนักงานมารับของไป แล้วก็พาโน่เดินเข้าไป โน่บอกว่าเจ้อีก18 วันเจอกันนะ เจ้บอกโน่ว่าสู้ ๆ นะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้คุ้มค่าทุกวินาทีนะ รักแกนะ โน่บอกรักครับเจ้ ก่อนกลับเจ้ก็ยังไม่วาย แอบถามทีมงานว่าเอาอาหารมาส่งได้ไหม ซื้อของมาให้ได้ไหม ฝากไปให้ก็ได้ไม่ต้องเจอตัว ทีมงานบอกไม่ได้ครับพี่เมษ์เป็นกฎรักษามาตรการความปลอดภัยเรื่องโควิด ทุกคนต้องอยู่แต่ในห้อง จะออกมาแค่เวลาซ้อมกับแข่งเท่านั้น อาหารการกินทุกสิ่งต้องมาจากภายในครับ ลดความเสี่ยงทุกทาง อีเจ้ช้อก! อ้าวตายแล้วน้องฉันจะอยู่ยังไงกินแบบไหน อิ่มไหม นอนหลับรึเปล่า555
.
รีบโทรไปหาโน่ทันที แกกกก ฉันคุยกับทีมงาน บลาๆๆ เล่าไปนั่นนี่โน่น จบที่โน่สวนกลับมาว่า เจ้ผมอยู่ได้ ไม่ต้องห่วงผมมมม ก็นะอีเจ้ก็แบบว่า..ฟีลประมาณส่งลูกเข้าโรงเรียนประจำ
.
คุณหมอของสโมสรแอบถ่ายวีดีโอมาให้ตอนตรวจหาเชื้อเมื่อบ่าย บอกว่าทีมงาน พนักงาน คุณหมอพยาบาล พากันช่วยลุ้นผลตรวจกันสุดดดฤทธิ์
.
ค่ำ ๆ โน่โทรมา “เจ้ผลออกมาแล้วไม่พบเชื้อครับ เย้!” เจ้ถามเป็นไง ๆ โน่ตอบมาว่า “เจ้ผมตื่นเต้น ดีใจมาก ระหว่างผมเดินไปห้องนะ ผมรู้สึกแบบภูมิใจมาก ๆ ที่ได้มาร่วมงานนี้ ตลอดทางที่ผมเดินไปตรวจหาเชื้อ ไปห้องพัก เจอทีมงาน พนักงาน ทุกคนให้กำลังใจผม บอกให้ผมสู้ ๆ นะ ผมโคตรตื้นตันใจเลยเจ้ ” พี่ฟังไปก็น้ำตาไหล ปากบอกไปว่าดีแล้ว ๆ มันคือประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ ใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่านะ สู้นะ เจ้จะโทรหาทุกวันเลยยย ดูแลตัวเองดี ๆ นะแก @mootono29 #mootono29 #maenalinthonfamily”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 10,968 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม