“นิวเคลียร์-เพชรจ้า” ระทึก! ถูกสาวตีเนียนบุกเข้าบ้าน

เจอเรื่องระทึกใจเข้าอย่างจังสำหรับครอบครัวของ “นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์” และ “ดีเจชื่อดัง “เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” ที่อยู่ ๆ ก็มีสาวรายหนึ่งตีเนียนว่าเป็นทีมงานที่เข้ามาถ่ายรายการ บุกเข้ามาในบ้านของทั้งคู่ ทั้งยังทำพฤติกรรมแปลก ๆ ไม่น่าไว้ใจ แต่ก็ไม่สามารถฟันธงได้ว่าหญิงคนดังกล่าวจิตไม่ปกติหรือเป็นมิจฉาชีพแฝงตัวมาสำรวจบ้าน จึงยังไม่ได้แจ้งความเอาผิด
.


โดย “นิวเคลียร์” โพสตข้อความเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @newclear_hansa พร้อมแคปชันบรรยายว่า “อะมา จะเล่าแบบละเอียด ๆ นะคะ ถามกันมาเยอะ 😣ปล. ที่ยามให้เค้าเข้ามาเพราะคิดว่าเป็นทีมงานค่ะ เพราะวันนี้มีทีมงานมาถ่าย ละให้บอกยามว่ามาบ้านพี่เพชรจ้า มาถ่ายรายการ เค้าก็บอกยามว่ามาบ้านพี่เพชรจ้า” ซึ่งข้อความในโพสต์ระบุว่า “วันนี้เวลาประมาณ 11.30 นิว ไทก้า กิ๋มกำลังกินข้าวกันอยู่ (คุณพ่อของน้องทำงานอยู่ในห้องประชุม) เนื่องจากวันนี้มีทีมงานมาที่บ้าน เราจึงเปิดรั้วเอาไว้เพราะมีรถทีมงานเข้าออกตลอด (ปกติเราจะปิดรั้วบ้านเอาไว้) แต่แล้วก็ผู้หญิงคนนี้ก็เข้ามาในบ้าน ใช่ค่ะมานั่งในบ้านเลย นิวก็คิดว่าเป็น1ในทีมงานมาหลบแดด เพราะถ่ายกันด้านนอก แต่ก่อนที่จะนั่ง นางมีท่าทีมองหาอะไรบางอย่าง นิวก็คิดอีกว่าออมาดูโลเคชั่นที่จะถ่ายในบ้าน นิวก็ยังหันไปยกมือสวัสดีค่ะเค้าเลย-.-
.
“เดินวนไปวนมาสักพัก นางก็นั่งลงที่โต๊ะกินข้าว(โต๊ะเดียวกันกับเรา) แต่นางนั่งหัวโต๊ะ แล้วก็เริ่มพูดคนเดียว ตอนแรกเรานึกว่านางคุยโทรศัพท์ แต่สังเกตดูก็ไม่ใช่ นางพูดกับเพื่อนทิพย์ว่า “ห้ะ อะไรนะ “แล้วก็หัวเราะคิกคัก หลอน ๆ ละเมื่อเห็นว่านางไม่โอเคแล้ว นิวเลยโน้ตฝากแม่บ้านไปบอกพี่เพชรให้มาดูหน่อย ถามไปถามมา นางบอกว่า นี่บ้านนางนางอยู่ที่นี่ อาม่าให้มาเอาตังที่พี่เราชื่อตูน การ์ตูนไงซึ่งชัดเจนมาก ว่าไม่ใช่แล้ว พี่เพชรให้นางออกไปจากบ้านเรียก รปภ มาพาตัวไป จากเหตุการณ์นี้เราไม่แน่ใจว่านางไม่ปกติจริง ๆ หรือเป็น มิจฉาชีพเนียนมาสำรวจบ้าน”

.
ขณะที่ “เพชรจ้า” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @djpetjah พร้อมข้อความระบุว่า “🤫🤫 มาๆๆ จะเล่าเรื่อง ตื่นเต้น วันนี้ให้ฟังคับเพื่อนๆๆ” โดยดีเจคนดังระบุในคลิปว่า “วันนี้ผมมีถ่ายรายการที่บ้านระหว่างที่นั่งป้อนข้าวลูกชายที่โต๊ะอาหาร อยู่ ๆ ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งใส่ชุดสีดำเดินเข้ามาเดินเข้ามาในบ้านพร้อมกับขอเงินจำนวน 300 บาท ผมคิดว่าเขาอาจจะเป็นทีมงานเอาของมาส่งและมีค่าส่ง 300 บาท เลยหยิบเงินให้ไป ผู้หญิงหยิบเงินไปโดยไม่มีการขอบคุณพอรับเงินเสร็จก็สะบัดผมแล้วเดินออกจากบ้านไปจ่ายค่าแท็กซี่ ระหว่างนั้นผมก็ไม่ได้คิดอะไร เข้าไปประชุมในห้องประชุมตรงหน้าบ้าน พอจ่ายค่าแท็กซี่เสร็จ เขาก็เดินกลับเข้ามาในบ้านอีกครั้ง มานั่งตรงโต๊ะกินข้าวซึ่งน้องนิวกับไทก้ากำลังนั่งอยู่ ผ่านไปประมาณ 3 นาทีก็มีกระดาษจากน้องนิวบอกว่ามีทีมงานคนหนึ่งมานั่งข้าง ๆ อยู่ตรงโต๊ะกินข้าว แล้วเขาก็คุยอยู่คนเดียว หัวเราะคนเดียว ผมก็เลยเดินไปคุยกับเขา ถามว่าเขาเป็นใคร ใช่ทีมงานหรือเปล่า เขาก็บอกว่าไม่ใช่ นี่หนูเอง จำหนูไม่ได้เหรอ เลยเรียกเขาไปคุยข้างนอก เปิดหน้าออกมาคุยสภาพเขาคือโทรมมาก พอถามว่าเขาอยู่ที่ไหน เขาก็ตอบอย่างมั่นใจเลยว่าหนูอยู่ที่นี่ นี่บ้านหนู หนูอยู่ที่นี่ตั้งแต่เด็ก จากนั้นก็เริ่มสร้างเรื่องบอกว่าอาม่าให้เขามาเอาเงินเราเริ่มรู้แล้วว่าเขาไม่ปกติ สันนิษฐานในใจว่าเป็นมิจฉาชีพที่แกล้งบ้า หรือ อาจจะบ้าจริง ๆ เลยเรียก รปภ มาเชิญเขาออกไป ขอถ่ายบัตรประชาชนไว้ก็ไม่มี พกพาสปอร์ตมา ก็เป็นพาสปอร์ตหมดอายุตั้งแต่ 2017 รูปในพาสปอร์ตกับตัวจริงก็ไม่ใช่คนเดียวกันอีก ไม่รู้ไปขโมยของใครมา โดยรวมคาดว่าเขาน่าจะบ้า ปรึกษาน้องนิวแล้วว่าถ้าเขาไม่ใช่คนปกติก็ไม่ต้องแจ้งตำรวจหรอก สงสารเขา
แต่ถ้าเขาเป็นมิจฉาชีพผมก็ต้องเตรียมมาตรการด้านความปลอดภัยให้มากกว่านี้
จริง ๆ ก็ดูแลเรื่องความปลอดภัยของคนในบ้านอย่างดี ประตูหมู่บ้านกว่าจะเข้ามาได้ก็ตั้งหลายชั้น แต่ด้วยจังหวะที่ผู้หญิงคนนั้นเข้ามาเป็นช่วงที่ทีมงานที่มาถ่ายรายการมากันพอดีด้วยถ้ามาวันธรรมดาประตูบ้านปิดเข้าไม่ได้แน่ แต่อันนี้เขาเนียน ๆ อย่างใจเย็น เจอเจ้าของบ้านทุกคนก็ไม่สะทกสะท้านอะไร เราไม่ได้อยากจะไปเอาเรื่องอะไร เขาป่วยทางจิตก็ปล่อยเขาไปสำหรับคนที่เป็นห่วงก็ขอบคุณมาก”
.
ซึ่งก็มีเพื่อนดาราศิลปินรวมถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงครอบครัวนี้กันอย่างล้นหลาม.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 9,546 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม