“แอร์ ภัณฑิลา” เคลียร์ทุกดราม่า โฆษกเพื่อนสนิท ใกล้ชิดสุนารี

“แอร์ ภัณฑิลา” ยกเคสจุดพลุเซอร์ไพรส์“ดิว อริสรา”เป็นบทเรียน หลังเจอดราม่าสร้างความรบกวนชาวบ้าน ได้ความรู้จากกรณีนี้ต้องศึกษาให้รอบด้านกว่าเดิม รวมถึงไลฟ์สไตล์คนในพื้นที่ด้วยเพราะต่างจังหวัดนอนเร็ว
บอกเลยว่า #ดิวอริสรา ไม่ได้ฮอตเฉพาะในโลกทวิตเตอร์ เพราะสะเทือนถึงเพื่อนสนิทอย่าง “แอร์ ภัณฑิลา” ซึ่งเธอก็ได้รับผลกระทบด้วย เนื่องจากดราม่าการจุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิดสาวดิว รบกวนคนในชุมชน จนเกิดกระแสดราม่าใหญ่ โดยสาวแอร์โพสต์รูปนั่งตักดิว พร้อมข้อความอวยพรวันเกิด แต่กลับมีชาวเน็ตคอมเมนต์แซะว่า เดือดร้อนชาวบ้านชาวช่อง ในขณะที่ “ดิว อริสรา” วันนี้ก็ได้ลงพื้นที่ขอโทษและชดใช้ให้ผู้ได้รับผลกระทบไปแล้ว
.
ทางด้าน “แอร์ ภัณฑิลา” ได้เปิดใจกับ “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ถึงเรื่องนี้ว่า ตัวเองถึงขั้นคุยกับแฟนว่าถ้าจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ให้ระวังมากกว่านี้ ส่วนตัวอยากได้พลุเหมือนกัน สำหรับที่มีคนเข้าใจผิดว่าตนรับเซอร์ไพรส์เป็นเงินสดเท่านั้น ไม่ต้องจุดพลุไม่ใช่คำพูดจากปากตน ยืนยันว่าไม่ได้พูด สำหรับคนที่ถามว่าเหนื่อยไหมที่ต้องมาตอบคำถามเรื่องเพื่อน สาวแอร์บอกว่าไม่เหนื่อย ไม่เบื่อทำหน้าที่โฆษก “ดิว อริสรา” บอกในมุมความเป็นเพื่อนไม่ว่าจะดิวหรือมะตูมก็ออกมาพูดแทนได้ เพื่อนทำดีเราชื่นชม เพื่อนทำผิดเราต้องตักเตือน
.
แอร์เผยว่าตอนนี้ดิว แอดมิทด่วนที่โรงพยาบาล หลังฉีดวัคซีนโควิด เข็ม2 บอกมีอาการมา4-5วันแล้วตนเลยให้อยู่ใกล้หมอดีกว่า คาดเป็นเพราะชะล่าใจที่เข็ม1 ไม่มีอาการอะไรเลยออกกำลังกาย พักผ่อนน้อยก่อนไปฉีด เตือนให้ทุกคนทำตามคำแนะนำที่แพทย์ออกมาบอก
.
ในขณะเดียวกัน ตัวแอร์เองก็ ตรวจพบสารเคมีในสมองผิดปกติ หลังเจอความเครียดทั้งงานเรื่องข่าวและธุรกิจ เป็นฮอร์โมนของความวิตกกังวล หมอเลยให้วิตามินมาทานเสริม ไม่ถึงขั้นคิดสั้นฆ่าตัวตาย แต่รู้สึกเบื่อชีวิต ไม่อยากตื่นขึ้นมาเจออะไรวุ่นวาย
.
ปิดท้ายกับเรื่องที่ใกล้ชิดพี่สุ ซึ่งติดโควิดไปเมื่อไม่นาน สาวแอร์ยอมรับว่ากังวลหลังทราบข่าว “สุ สุนารี” ติดโควิด เพราะตนไปเจอมาเมื่อเดือนก่อน เลยตรวจโควิด หาเชื้อ โชคดีรายการที่ทำงานต้องตรวจอาทิตย์ละ 2 ครั้งอยู่แล้ว ผลออกมาว่าไม่พบเชื้อ รอฉีดวัคซีนเข็ม2 จะได้อุ่นใจขึ้น กังวลที่ต้องเจอคนเยอะเหมือนกัน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 1,526 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม