“นาตาลี” ปลื้ม “น้องเบน” ไม่มีร้อง หลังเดินทาง 30 ชม. พร้อมเหตุผลนำแมวมาLAด้วย


หลังเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการเตรียมย้ายไปอยู่ที่แอลเอ นานถึง 4 ปี สำหรับคุณแม่ลูกอ่อน “นาตาลี เดวิส” เพราะ “ณะ อิทธิกร” สามีหนุ่มนักการฑูต ได้ที่ทำงานใหม่ จึงหอบภรรยาและ “น้องเบน” ลูกชายวัย 4 เดือน ไปอยู่ที่นั้นด้วยกัน
.
ล่าสุด “นาตาลี” ลงอัปเดตครั้งแรกหลังเดินทางถึงแอลเอ ด้วยการลงอินสตาแกรมสตอรี่ เป็นภาพลูกชายนอน พร้อมระบุว่า “เก่งที่สุดเลยเบนเอ๊ย เดินทางมา LA รวมต่อเครื่อง รวมรอนั้นนี่ประมาณ 30 ชม. เบนแทบไม่ร้องเลย I’m very proud of you”
.
จากนั้นได้ลงภาพนิ่งของตัวเองคู่กับแมว 2 ตัวที่นำไปอยู่แอลเอด้วยกัน พร้อมเล่าเหตุผลที่ไม่ทิ้งไว้ที่เมืองไทย ว่า “เก่งมากเลยนะทั้ง 2 ตัวเลย @dobby_gollum ด๊อบบี้ กอลลั่ม คงไม่ง่ายเลยสำหรับแมวทั้ง 2 ตัวที่ต้องเดินทางไกลข้ามทวีปเป็นเวลาเกือบ 30 ชม. ไหนจะต้องรอขั้นตอนต่าง ๆ ไหนจะรอต่อเครื่อง ไหนจะบินไกลมาก ๆ ไหนจะต้องเจอกับสภาพแวดล้อมและเสียงดังที่ไม่คุ้นชิน สำหรับกอลลั่มคงยิ่ง panic มากจากปกติที่ไม่ชอบอยู่กรงอยู่แล้ว แถมโดนโหลดใต้ท้องเครื่องอีก ในใจมันจะคิดอะไรอยู่นะ..? สังเกตได้จากรอยแผลที่จมูกที่ไถกับกรง คงกลัวสุด ๆ ไปเลยอ่ะ แต่ตอนนี้พวกเราก็ถึงโดยสวัสดิภาพแล้ว I’m so proud of you guys #ภาระน้อย ๆ ของฉัน ของสาฉันด้วยแหละ
.
เหตุผลที่เอาแมวมาด้วยเพราะอุปการะทั้งคู่มา ซึ่งเท่ากับอดีตมันเคยโดนทิ้งมาแล้ว เราก็ไม่อยากให้มันรู้สึกโดนทิ้งซ้ำสอง ไหน ๆ ก็ไหน ๆ ละ รวบมาด้วยกันให้หมดนี่ล่ะ **ค่าใช้จ่ายในการพาแมวขึ้นเครื่องอยู่ที่ตัวละ 200 USD (โหลดใต้ท้อง กับขึ้น cabin ราคาเท่ากัน แต่ขึ้น cabin น้ำหนักกรงบวกหมาหรือแมวต้องไม่เกิน 7กก) บวกค่าเอกสารนำสัตว์ออกจากไทยอีกตัวละ 250บาท สุดท้ายนี้…ขอบคุณพี่ตู้สามีผู้ใจดีเจ้าของแฮชแท็ก #พี่ไม่ได้ชอบแมว ที่อนุญาตให้เอามี๊สกับด๊อบมาในการออกประจำการนี้ด้วยนะคะ appreciate มาก ๆ นะ #ผู้ใหญ่2ทารก1แมว2 ไม่บ้าก็ต้องบ้าแล้วววว 5555555″.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 142,149 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม