“สุนารี”ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอเวลาพักรักษาตัว ไม่ขอรับสายหรือให้สัมภาษณ์ในช่วงนี้

โควิดรอบใหม่พ่นพิษในทุกวงการ คนบันเทิงเองก็ติดกันไปหลายคน แต่ใครจะเชื่อว่าเจ้าแม่แห่งการเฝ้าระวังอย่าง “สุนารี ราชสีมา” ที่เฝ้าระวังตัวเองเป็นอย่างดี ถึงขั้นจะอาบแอลกอฮอล์อยู่แล้ว รวมถึงการระวังตัวในการทำงาน จนเพื่อนร่วมวงการยกให้เป็นไอดอลเรื่องการดูแลตัวเองจากโควิด เพราะเวลาทำงาน พี่สุเองมาถึงจะปลีกตัวเองออกจากคนอื่นไม่สุงสิงกับใคร แยกออกไปอยู่คนเดียว และล้างมือด้วเจลแอลกอฮอล์อยู่ตลอด
.
แต่ก็ทำเอาทุกคนช็อค เมื่อตัวแม่แห่งการระวังตัวยังไม่รอด โดยพี่สุออกมายอมรับว่าตัวเองติดโควิด ทำให้เพื่อนในวงการที่ใกล้ชิดทั้งตกใจและคาดไม่ถึง และออกมาให้สัมภาษณ์ถึงไทม์ไลน์และความเสี่ยง รวมถึงไปตรวจร่างกายเพื่อความมั่นใจและกักตัวเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม
.
หลายคนเป็นห่วงและอยากรู้อาการของ “สุนารี” แต่ก็ยังไม่มีการอัพเดทหรือให้สัมภาษณ์ใดใด ล่าสุดวันนี้ ( 17 มิ.ย.64 ) พี่สุได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @sunaree.r9 โดยระบุข้อความว่า “ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ที่ส่งเข้ามาให้พี่สุนะค่ะ ตอนนี้อาการก็ยังปกติดีทุกอย่างค่ะ แต่ยังต้องกักตัวให้ครบ14วันค่ะ พี่สุต้องขอโทษที่ไม่ได้รับสายทุกๆคน ที่โทรเข้ามาจะสัมภาษณ์หรือถามข่าวด้วยความห่วงใย พี่สุขอยังไม่รับสายนะจ๊ะ ขอเวลาให้พี่สุพักผ่อนเพื่อให้ร่างกายมันแข็งแรงเน๊าะ เดี๋ยวยังไงเราก็ต้องเจอกันอยู่ดีจ้า ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองดีๆด้วยนะ บุญรักษาเทวดาคุ้มครองทุกคนเด้อจ้า สาธุ” ซึ่งหลังจากที่พี่สุได้โพสต์ออกไป ก็มีแฟนคลับและพี่น้องวงการบันเทิงเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ จำนวนมาก ซึ่งทุกคนก็แสดงความห่วงใยรวมถึงอสยพรให้พี่สุหายจากโควิดโดยเร็ว ไนนท์เอ็นเตอร์เทนก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่สุหายและกลับมาสร้างความสุขให้แฟนๆเร็วๆนะคะ.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 551 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม