“น้ำหวาน” ลงบันทึกประจำวัน หลังถูกมิจฉาชีพฉกรูป-ชื่อ ไปทำเสียหาย


จากกรณีนักร้องสาว “น้ำหวาน พิมรา” ได้รับข้อมูลว่าถูกนำรูป ชื่อ รวมถึงข้อมูลส่วนตัวไปปลอมแปลงและแอบอ้างล่าสุดวันนี้(15 มิ.ย. 2564) เจ้าตัวได้เดินทางไปสน. คลองตัน เพื่อลงบันทึกประจำวัน หลังทราบข่าวว่ามีการแอบอ้างไปพูดคุย รวมถึงชักชวนเพื่อไปลงทุนบิตคอยน์ โดยผู้ประสงค์ดีที่ส่งข้อมูลให้น้ำหวานทางแช็ตไม่ได้หลงเชื่อ เนื่องจากมีความรู้ในเรื่องการลงทุน อีกทั้งยังมีการตั้งข้อสงสัยจากบทสนทนาที่ได้พูดคุยกัน ทั้งทางแช็ตและการพูดคุยผ่านโทรศัพท์ จึงรีบแจ้งข่าวให้น้ำหวานได้ทราบว่ามีการแอบอ้างชื่อเกิดขึ้น
.
โดย “น้ำหวาน” เผยว่าเข้าใจดีว่าในการที่ตนเป็นบุคคลสาธารณะ มีภาพในโซเชียลให้ได้เห็น แต่ไม่ควรที่จะแอบอ้างชื่อกันอย่างนี้ ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องมาหากินแบบนี้ อยากเจอบุคคลดังกล่าวที่นำตนไปแอบอ้าง ตอนนี้ได้ลงบันทึกประจำวันไว้ก่อนเพื่อเป็นหลักฐาน โดยเมื่อวานนี้ได้ปรึกษากับทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับ​อาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท เพื่อเตรียมดำเนินคดีไว้ด้วย ซึ่งในวันนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับผู้กระทำผิด เนื่องจากต้องรอสอบปากคำจากผู้ที่ได้พูดคุยกับบุคคลที่กระทำความผิดดังกล่าวก่อน พร้อมต้องดูหลักฐานเพิ่มเติม โดยตำรวจจะเชิญน้ำหวานมาให้ปากคำอีกครั้ง
.
อีกเรื่องที่ “น้ำหวาน” ได้เปิดใจ หลังแฟนหนุ่ม “กวาง เอบีนอร์มอล” โพสต์ข้อความคล้ายมีปัญหาเรื่องความรัก โดยเล่าว่าเป็นเพียงปัญหาเล็ก ๆ ที่ไม่เข้าใจกันเท่าน้ัน แต่ในวันนั้นที่เกิดเรื่องได้เคลียร์กันเข้าใจกันดีแล้ว ซึ่งช่วงนี้มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นเลยทำให้มีบางอย่างที่ไม่เข้าใจกัน และตอนที่กวางโพสต์ เราทั้งคู่ไม่ทราบว่าเกิดเป็นข่าวขึ้นมาจนกระทั่งผู้จัดการส่วนตัวมาบอก หลังจากนี้จะโพสต์อะไรจะไตร่ตรองและมีสติกันมากขึ้น รวมถึงหากมีปัญหาอะไรจะพูดคุยกันให้เข้าใจ
.
พอถามถึงแผนการแต่งงานเลื่อนไปปีหน้า(2565) แต่ยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่นอน ว่าที่เจ้าสาว กล่าวว่า ขอรอดูสถานการณ์ก่อน แต่ยังเป็นโรงแรมเดิมที่ได้จองไว้แล้ว ย้ำชัดว่าไม่เป็นเดือนพฤษภาคมอีกแน่นอน เนื่องจากเจอฤกษ์เดิมที่วางไว้เป็นวันที่ 2 พ.ค. ซึ่งต้องเลื่อนมาแล้ว.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 105 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม