“อั้ม ถิร” อวดภาพคู่พระเอกฮอลลีวูด พร้อมลายเซ็น “รอน ฮาเวิร์ด”


ความปลื้มใจของหนุ่ม “อั้ม ถิร” ที่เป็นอีกหนึ่งนักแสดงไทยได้ร่วมแสดงหนังถ่ายทอดภารกิจนักดำน้ำนานาชาติกู้ชีวิต 13 หมูป่าออกจากถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน เรื่อง Thirteen Lives ซึ่งไปปักหลักถ่ายทำที่ประเทศออสเตรเลียนานกว่า 2 เดือน ซึ่งล่าสุดน่าจะเสร็จสิ้นภารกิจของนักแสดงไทยแล้ว
.
โดยหนุ่ม “อั้ม” รับบทหัวหน้าหน่วยซีลในปฏิบัติการครั้งนี้ ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพบทหนัง พร้อมข้อความและลายเซ็นของผู้กำกับ “รอน ฮาเวิร์ด” ว่า มันเยี่ยมมากที่ได้ร่วมงานกับคุณ ทั้งยังโพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับพระเอกดัง “วิกโก มอร์เทนเซน” ที่รับบท “ริชาร์ด สแตนตัน” นักดำน้ำชาวอังกฤษที่พบเด็ก ๆ ทั้ง 13 คนในถ้ำหลวงเป็นคนแรก รวมถึงภาพคู่กับ “โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” ที่รับบท “นพ.ริชาร์ด แฮร์ริส” วิสัญญีแพทย์จากออสเตรเลีย ซึ่งเป็นแพทย์คนสำคัญที่รับหน้าที่ดูแลสภาพร่างกายของ 13 หมูป่าทั้งยังเป็นเจ้าหน้าที่ชุดสุดท้ายที่ออกจากถ้้ำหลวงอีกด้วย
.
ขณะเดียวกันหนุ่ม “อั้ม” ได้โพสต์ข้อความว่า 2-3 เดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่เหลือเชื่อกับฝันที่เป็นจริง แทบรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ดูหนัง Thirteen Lives ซึ่งกำกับโดย “รอน ฮาเวิร์ด”
.
หนุ่ม “อั้ม ถิร” ได้รับบทเด่น เพราะดำน้ำเป็นประจำ มีทักษะเยี่ยมอยู่แล้ว ฝากฝีมือไว้ทั้งในหนังและละครหลายเรื่อง รวมถึงหนังอินเตอร์ เช่นหนังไทยเรื่อง ร่าง, เพชฌฆาต, สยามยุทธ, พี่ชาย My Hero, How to Win at Checkers (Every Time) ส่วนหนังอินเตอร์ เช่น Twilight over Burma, Man with iron fist 2, Hard Target 2


เข้าชม 748 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม