17-18 มิ.ย.นี้ “ภาวะเรื้อรังจากมดลูก ฝังอยู่ในใจ” ในซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ”


“ที่เลข 30 ที่ช่อง 9 MCOT HD” ชมให้เพลินกับซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “กำเนิดชีวิต ลิขิตหัวใจ” (OB Gyns) กับเรื่องราวการทำงานของแพทย์ในแผนกสูตินรีเวช และนาทีชีวิตที่ผู้เป็นแม่ต้องเสี่ยง เพื่อให้ลูกน้อยได้ลืมตาดูโลก เข้มข้นสนุกทุกตอน พร้อมให้ชม 2 ช่วงวัน 2 ช่วงเวลาแบบจัดเต็ม ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 22.30 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.50 (รีรัน)
.
17 มิ.ย.นี้ หลีหลิงกำลังจะต้องแท้งลูกจากการผ่าตัดมดลูกที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในสมัยก่อน และติงเทียนไม่ยอมเซ็นชื่อลงในใบยินยอมให้ผ่าตัด แต่กลับทำหนังสือให้เหล่าคุณหมอที่จะผ่าตัดให้หลีหลิงต้องเซ็นชื่อรับรองความปลอดภัยทั้งแม่และเด็ก จนเกิดเป็นความโกลาหล หยางจิ้นปออยากเปิดอบรม การป้องกันล่วงละเมิดให้เด็ก ๆ ต้องการแพทย์หญิงไปช่วยงาน สีอิงจึงส่งเย่ (จูแตน) จื่อไปช่วยงาน ทั้งคู่จึงได้ปรับความเข้าใจกัน ส่วนจางเม่ยที่ตั้งครรภ์ในช่องท้อง ถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลเหรินหย่า ตามคำแนะนำของหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) และเธอได้พบกับจางอู่เจ้าหน้าที่ขับรถฉุกเฉิน ซึ่งเป็นน้องชายแท้ ๆ ทั้งสองคนมีปากเสียงกัน แต่ไม่มีใครทราบสาเหตุของการบาดหมาง สีอิงทำเรื่องย้ายหยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) กลับมาประจำที่โรงพยาบาลเหรินหย่าก่อนครบกำหนดเพื่อดูแลเคสของจางเหม่ย
.
18 มิ.ย.นี้ ติงเทียนเอะอะโวยวายที่จะบุกเข้าไปหาจางเม่ยในห้องพักผู้ป่วย ด้วยเหตุผลที่ว่าสามีของจางเม่ยเป็นตัวการที่ทำให้หลีหลิงภรรยาของตัวเองต้องมีภาวะเรื้อรังจากการผ่าตัดในครั้งก่อน และจางอู่น้องชายของจางเม่ยเองที่เป็นคนแจ้งความทำให้โรงพยาบาลเอกชนนั้นต้องถูกปิดตรวจสอบ วันต่อมาจางเม่ยจึงหนีออกจากโรงพยาบาลเหรินหย่าไป ส่วนเหวินฉีคนไข้ตั้งครรภ์ที่ติดเชื้อ HIV ถูกเจอตัวแล้ว หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ทำการผ่าตัดคลอดลูกให้เธอ แต่ระหว่างการผ่าตัดเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด และหลังจากนั้นอาการผิดปกติบางอย่างของ หยางจิ้นปอ (เฮอ เชิง หมิง) ก็เริ่มปรากฏ #ที่เลข30ที่ช่อง9 #9MCOTHD #หมายเลข30 #อสมท #ช่อง9


เข้าชม 232 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม