“รัศมีแข”เปิดใจหลัง ศาลรับฟ้องคดีถูก “ไฮโซแชมป์” ทำร้ายร่างกาย ส่วนคดีที่ตัวเองถูกฟ้องไม่มีความกังวลใดเลย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้( 14 มิ.ย.64 ) “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หรือชื่อจริง “นายเจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ” ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อม นายไพศิษฐ์ ชาครานนท์ ทนายความ เดินทางมาที่ ศาลแขวงพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อไต่สวนมูลฟ้องในคดีถูก “ไฮโซแชมป์- จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์” ทำร้ายร่างกาย ในสถานบันเทิง เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย.63 ที่ผ่านมา
.
ภายหลังจากเข้าพบศาลเป็นเวลาหลายชั่วโมง ในช่วงบ่ายวันเดียว “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” พร้อมทนายได้เดินทางกลับออกมา โดยทนายความ เปิดเผยว่า ในวันนี้ศาลได้นัดได้สวนมูลฟ้องและไกล่เกลี่ยคดี ซึ่งเป็นการฟ้องแยก จากสำนวนของพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา แต่จำเลย (คู่กรณี) ไม่ได้เดินทางมาพบศาลแต่อย่างใด ซึ่งก็เป็นสิทธิของจำเลย ทางด้านของตนจึงได้ทำการไต่สวนและเบิกความเรียบร้อย โดยศาลท่านมีคำสั่งบังคับฟ้อง และนัดครั้งต่อไปในวันที่ 23 ส.ค.64 เป็นการนัดสอบคำให้การและตรวจพยาน
.
ส่วนกรณีที่ทางจำเลย หรือ “ไฮโซแชมป์- จิรัฏฐ์” ได้ฟ้องหมิ่นประมาท ที่ศาลอาญารัชดา กับ “รัศมีแข” และ “มดดำ คชาภา” ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายโดยหลังเกิดเหตุที่ผ่านมา ยังไม่เคยพูดคุย หรือได้รับการติดต่อกับฝั่งคู่กรณีแต่อย่างใด
ทางด้าน รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เปิดเผยเพียงว่า ตนไม่ขอเปิดเผยอะไรมาก เนื่องด้วยการสื่อสารและภาษา หากพูดออกไปอาจจะเกี่ยวข้องและกระทบไปถึงคดีได้ อย่างไรก็ตาม รายละเอียดส่วนของคดีทั้งหมดนั้น ขอให้ทนายความเป็นผู้ชี้แจง
.
ล่าสุดรัศมีแข ได้โฟนอินสดในรายการ “ตกมันส์บันเทิง” เพื่อเปิดใจและพูดถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้คือครั้งแรกในชีวิตที่ถูกทำร้าย แล้วมันมีผลกระทบกับงาน เพราะตอนนั้นตัวเองรับรายการ 10Fight10 ไว้แล้ว ก็ต้องหยุดซ้อมไป วันนี้ตัวเองต้องตื่นตี 5 เพื่อไปศาล แต่ผลออกมาแบบนี้ก็ดีใจมากเพราะศาลรับฟ้องหลังไต่สวนมูลฟ้องไป ถามว่าคู่กรณีได้ติดต่อมาบ้างไหม รัศมีแขตอบว่าไม่ได้มีการติดต่อมา แต่ส่วนตัวก็ไม่ได้ติดใจเรื่องของความรู้สึกอะไรแล้ว แต่ตอนนี้ศาลรับเรื่องแล้วก็ต้องดำเนินไปตามกระบวนการ พิธีกรถามต่อถึงคดีที่ตัวเองถูกฟ้อง รัศมีแขตอบสั้นๆเพียงว่า ก็ต้องปล่อยไปตามขั้นตอน ส่วนตัวไม่ได้กังวลอะไรเลย .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 233 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม