“พชร์” ติง “สิตางศุ์” ทำหน้า-ไร้รับผิดชอบ เซ็งถูกแหกเอง ลั่นรอดูหน้าใหม่


ทีมนักแสดงเล่นอยากอัปความสวยกันในช่วงหยุดยาว ทั้งที่มีคิวถ่ายหนังค้างอยู่ งานนี้ทำเอาผู้กำกับ “พชร์ อานนท์” ที่สร้างหนัง หอแต๋วแตกแหกโควิด ถึงกับออกโอดกันเลยทีเดียว และล่าสุดเมื่อรู้ข่าว “สิตางศุ์ บัวทอง” เจ้าของวลี ‘ส้มหยุด’ หนึ่งในทีมนักแสดงหนังย่องไปทำหน้าใหม่ เลยทำให้ผู้กำกับออกมาพิมพ์บ่นกลางโซเชียลอยู่หลายโพสต์
.
เริ่มจากหลัง “พชร์ อานนท์” รู้ข่าวสิตางศุ์ทำหน้าใหม่ เจ้าตัวก็ได้ขึ้นข้อความติงว่า “โอ้ยหนังยังไม่ปิดกล้องเลย ไม่มีความรับผิดชอบเลย ไม่เป็นไร-ูถ่ายต่อไทย คำพูดทีจะมาติดปากแทน รู้มั้ย ใครฆ่าอารยา? ภาคนี้เตรียมคำพูดใหม่ได้เลย กระโห้เป็นอะไรตาย? ใครเป็นคนทำ 555 รอดูกันนะ ฉากนี้มีแน่”
.
และลงข้อความภาพอย่างต่อเนื่อง “นักแสดง หอแต๋วแตก แหกโควิด คนนึงผ่าตัดหน้าใหม่ คนนึงผ่าตัดแปลงกี และอีกคนอัปนมใหม่ กรรมของ -ู -ูจะได้ปิดกล้องมั้ยเนี่ย ช้ำใจ” แคปชันว่า “แต่ -ูถ่ายหนังต่อใหม่ได้เลย สนุกแน่ หอแต๋วแตกแหกโควิด ปังปุริเย่ ตอนแรกว่าจะแหกโควิดสักหน่อย สุดท้ายโควิดแหก -ูเข้าแล้ว556”
.
จากนั้นลงภาพคาแร็กเตอร์ “แม่สิตางศุ์” ในหนังที่ถ่ายไปแล้ว พร้อมระบุว่า “ดีนะที่เอานางรับบทกะโห้ ผีกะโห้ที่ผยูนเลี้ยงดูเอาไว้ใช้ทำงาน ดันแอบไปศัลยกรรมหน้าใหม่สวยมา พอมาเข้าฉากก็แต่งหน้าผีเละ ๆ ทับหน้าสวยไป แค่นี้ก็ถ่ายหนังได้ต่อแล้ว ง่ายมาก”
.
โพสต์อีกว่า “ก่อนผ่ากี แม่หญิงลีมาขออนุญาตกับเราแล้ว เพราะผ่ากีมันใช้เวลาพักฟื้นนาน เราก็โอเคเพราะจะถ่ายหอแต๋วอีกทีน่าจะกลางกค. ถ้าเขาให้ถ่าย” แคปชันว่า “แต่แม่สิตางศุ์ เราบอกอย่าเพิ่งเพราะกองถ่ายเราคนเกิน 50 คน ไม่เป็นไรเราปรับเรื่องหนังของเราได้ เพราะเขาเล่นเป็นผี ความสนุกความตลกของหอแต๋วยังคงเดิม เพราะจำได้ว่าถ่ายหอแต๋ววันสุดท้ายคือ4เมษายน หลังจากนั้นก็ถูกโควิดตามแหก จนถึงทุกวันนี้555 ถ่ายไปแค่ 7 วัน ว่าจะแหกโควิดแต่ดันโดนมันมาแหกสะก่อน ดีนะไม่มีกี ไม่งั้นพังแน่555″
.
จนผู้กำกับชื่อดังโพสต์ล่าสุดว่า “เล่าให้ฟัง ตอนที่มีคนพาหนูรัตน์ไปทำจมูก เราก็รู้สึกว่าหน้าหนูรัตน์เปลี่ยนไป โหวงเฮ้งไม่เหมือนเก่า หนูรัตน์ไม่ตลกแล้ว เสียดายหน้าเดิม” และระบุอีกว่า “เคยเอาหนูรัตน์มาเล่นหนัง หน้าเก่าตลกกว่าเยอะ รอดูสิตางศุ์อีกคน”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 6,875 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม