“เจมส์ จิรายุ” อวดหุ่นแซ่บ ขยันโพสต์โปรโมตเพลงใหม่ “เกรท วรินทร “สวมบทชาวเน็ตตามแซวถูกโพสต์

ขึ้นแท่นพระเอก “หน้าคิตตี้ บอดี้มาร์เวล”ไปแล้ว สำหรับ “เจมส์ จิรายุ” ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ภาพสุดแซ่บลงอินสตาแกรมส่วนตัว @jirayu_jj ซึ่งเป็นภาพเจ้าตัวถอดเสื้อโชว์หุ่นสุดแซ่บ พร้อมข้อความ “โควิดน่ากลัว … ส่วนเราน่ากอด นอนเยอะอาจจะทำให้บวม … แต่โดยรวมก็น่ารักดี ร่างกายต้องการเตียง … พื้นที่ข้างเคียงต้องการเธอ โพสนี้ห้ามทัก .. เพราะงึกงักรักคนง่าย #อาการเฉพาะว่างนานๆ #ขออภัยในความไม่สะดวกครับ” ซึ่งกระแสดีมาก มีคนเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์เกือน 4 แสนคน และเพื่อนร่วมวงการเข้ามาแซวเพียบ อาทิ “แอน ทองประสม”:อ่อย..กินข้าวอยู่ มืออ่อนช้อนร่วงเลยค่าา , “เกรท วรินทร”:ต่ำอีกดิ , “เดี่ยว สุริยนต์”:สุดยอดดดด ไม่ธรรมดาซะแล้ว , “อาเล็ก ธีรเดช”:อะไรกันคับเนี่ย เรียกว่ารูปเดียวสะเทือนโซเชียลกันเลยทีเดียว
.
แต่ที่พระเอกหนุ่มขยันโพสต์รัว ก็คือผลงานเพลงล่าสุดของตัวเองเพราะ “เจมส์จิ”กับการเป็นศิลปินน้องใหม่ ส่งซิงเกิล “วางใจ” (Trust) ให้ได้ฟังแล้ววันนี้ ซึ่งเป็นเพลงเพราะสบายๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ในอัลบั้ม JAMESJI 1st ALBUM “See More” โดยเพลง “วางใจ” เป็นเพลงแนว POP ผสม Synthesizer โดยได้ “ตั้ม โมโนโทน” มาเป็นโปรดิวเซอร์ และร่วมแต่งเนื้อร้องทำนองโดย “สิงโต นำโชค” ซึ่งในมิวสิกวิดีโอยังคงมีกิมมิกสนุกๆ โดยมีการเปลี่ยนลุคของเจมส์จิ ออกมาในแนวต่างๆ ให้ได้ชม
“เจมส์ จิรายุ” เผยว่า เพลง “วางใจ” (Trust) เป็นเพลงลำดับที่ 3 ของผม ในอัลบั้ม JAMESJI 1st ALBUM “See More” ซึ่งเป็นอีกเพลงที่ผมประทับใจมากครับ เพราะได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ตั้ม โมโนโทน ที่มาโปรดิวซ์ และมีพี่สิงโต นำโชค มาร่วมแต่งเนื้อร้อง และทำนองให้ครับ ซึ่งในช่วงเวลาแบบนี้ มีเหตุการณ์หลายๆ อย่างเกิดขึ้นมากมาย หลายคนอาจจะเจอเรื่องที่ทำให้เหนื่อยล้า อ่อนแรง เหมือนแบตใกล้จะหมด ผมเองก็อยากส่งกำลังใจเล็กๆ ผ่านเพลงนี้ไปให้ทุกคนนะครับ ซึ่งเพลงวางใจ (Trust) เป็นเพลง POP ที่มีจังหวะสนุกๆ เนื้อหาเกี่ยวกับเพื่อน การไว้ใจ และการวางใจซึ่งกันและกัน ส่วนตัวผมชอบท่อนฮุคที่ร้องว่า “ถ้าเธอทนไม่ไหว ให้วางใจอยู่ตรงนี้ ถ้าเธออึดอัด ให้รู้ว่ายังมี แค่บอกเธอไม่ไหว จะรีบไปในทันที ไม่ว่าเธออยู่ที่ไหน ให้วางใจอยู่ตรงนี้” ชอบตรงที่เป็นประโยคที่ใช้คำง่ายๆ แต่มีความหมายที่อบอุ่น เหมาะสำหรับการส่งต่อให้เพื่อน ๆ ได้ฟัง โดยในเอ็มวียังมีกิมมิกน่ารักๆ มาให้ทุกคนได้ลุ้น ว่าผมจะโผล่มาเล่นในบทบาทไหน ติดตามและรับชมเอ็มวีเพลง วางใจ (Trust) ได้ทางช่อง YOUTUBE Jirayu Tangsrisuk ฝากกดเพิ่มไปในเพลย์ลิสต์ของทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”
.
แน่นอนว่า“เจมส์ จิรายุ” กับการเป็นศิลปินน้องใหม่ เจ้าตัวก็ขยันโพสต์โปรโมทเพลงรัวๆ ทั้งภาพนิ่งและตัวอย่างจากมิวสิควีดีโอ รวมถึงโปรสเตอร์เพลง “วางใจ”ด้วย งานนี้ พระเอกรุ่นพี่ที่สนิทมากอยว่างหนุ่ม “เกรท วรินทร” ก็ตามสนับสนุนน้องชายสุดที่รัก ด้วยการกดไลค์ทุกโพสต์ แถมคอมเมนต์ทุกโพสต์ด้วย โดยหนุ่มเจมส์โพสต์ “วางใจ” มาแล้วว ไปหาฟังกัน แปะลิงก์ ไว้ทุกหนทุกแห่ง ทางด้านหนุ่ม “เกรท” ก็คอมเมนต์ ว่า “วางไว้ตรงไหนได้บ้างครับ” / เจมส์โพสต์ “ถ้าเธอทนไม่ไหว ให้วางใจอยู่ตรงนี้ ช่วงนี้ไม่ต้องวางตัง .. วางใจ ข้างๆกันก็พอ ไปหาฟังกัน “วางใจ” หนุ่ม “เกรท” ก็คอมเมนต์ ว่า“วางใจ ได้แค่อังๆ วางตังได้ทั้งตัว เชิญครับ” เรียกว่าพี่ชายสุดที่รัก ตามสนับสนุนน้องชายสุดที่รัก โดยการตามคอมเมนต์ทุกโพสต์เลยจริงๆ .-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 462 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม