เปิดไทม์ไลน์ชัด! “บี น้ำทิพย์” เคลียร์ดราม่าถูกกล่าวหาแรง ปมมือที่สาม


ต่อมเผือกกระตุกรัว ๆ เมื่อนางแบบชื่อดัง “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ออกมาตอบกลับคอมเมนต์ชาวเน็ตว่าข่าวที่ออกมาไม่จริง ตนถูกใส่ร้าย จากกรณีดราม่าคบหาผู้ชายที่เพิ่งเลิกกับเมียที่คลอดได้ 4 เดือน ทำกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นตามมา จนมีชาวเน็ตต่างเข้ามาถามหาความจริงจากนางแบบคนดังจำนวนมาก
.
ล่าสุดวันนี้(5 มิ.ย. 2564) “บี” ได้โพสต์ชี้แจงและเปิดไทม์ไลน์ชัดเจนเป็นครั้งแรก ระบุว่า เรื่อง timeline หรืออะไรต่าง ๆ ไม่ตรงสักอย่างนะคะ ที่น้องผู้หญิงบอกรู้จักเดือนตุลาคม จริง ๆ รู้จักครั้งแรกตอนเดือน พ.ย. (ให้บอกวันเลยมั้ยเอาให้เป๊ะนะ คือ 18 พย.เล่น Wakesurf) ส่วนเรื่อง ชีสเค้ก @biteandbliss บีโพสต์โปรโมตใน ig ของตัวเองปกติมาก พี่ผู้ชายเห็นก็เลยมาถามว่าจะสั่งได้ยังไง มีก็เลยบอกว่า เฮ้ยพี่เดี๋ยวน้องส่งให้ฟรี ไปลองกินก่อน แต่ก็ขอให้พี่เค้าโพสต์ig โปรโมตให้ด้วยนะ แต่ก็เป็นการคุยกันแบบปกติซึ่งบีก็ส่งให้รุ่นพี่คนอื่นเค้าก็ลงโพสต์ให้ใน ig. เป็นเรื่องปกติมากและก็ไม่ได้พิเศษอะไรเลย แค่นั้นจริง ๆ ก็จบ!!!! ไม่ได้คุยกันต่อ ไม่ได้พิเศษนะ!
.
มาโดนกล่าวหาเรื่อง dm ไปแสดงความยินดีเรื่อง ลูก ขอยืนยันว่าไม่เคยdm เลยนะคะ ตอนนั้นไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าพี่ผู้ชายเค้ามีลูกอีกคน เพราะไม่เคยเห็นพี่ผู้ชายเค้าโพสต์รูปลูก และเราก็ไม่ได้คุยกัน #สาบานว่าเป็นเรื่องจริง (ถ้ามีหลักฐานกรุณาเอาออกมายืนยันนะคะ ไม่ใช่ว่ามาปรักปรำกันอยู่อย่างนี้) วันที่ 2 เมษายน ที่บอกไปหาที่บ้านพี่ผู้ชาย อันที่จริงแล้ว มีถ่ายละครอยู่นะคะ ไปจริงคือหลังจากวันนั้น ไปในเวลากลางวัน และมีพ่อแม่ของพี่ผู้ชายอยู่บ้านนะคะ ยังสวัสดีทักทายปกติค่ะ
.
วันที่ 10 เมษายน ยังอยู่ กรุงเทพนะคะ ไปดำน้ำจริง ๆ คือวันที่ 13 เมษายน (การจะลงรูป ig ก็เป็นเรื่องปกติที่บีโพสต์ลง story อยู่แล้วนะคะ และขอโทษนะเสื้อดำน้ำ ยี่ห้อที่โดนกล่าวหานี่คือ เราคิดว่าเรามีเงินซื้อเองนะ มันไม่ได้มีตัวเดียวในโลกนะคะ และเป็นยี่ห้อดังซึ่งคนดำน้ำบ่อย ๆ เค้าจะรู้ว่ามันซื้อกันได้นะคะ ไม่ใช่ของพี่ผู้ชาย!!!! เรื่องยิงปืนที่หัวหินก็คิดว่ามันไม่ได้เสียหายอะไรนะคะโตแล้ว ก็คิดว่าไม่ใช่เรื่องที่ต้องหลบ ๆ ซ่อน ๆ ที่จะต้องแอบทำแล้วมีคนมาด่าซึ่ง ig ที่โพสต์ในstory ก็tag ทั้งพี่และเพื่อน ๆ ที่ไปด้วยนะคะ รีโพสต์กันปกติมากแต่คนอื่นไม่ได้เอามาเป็นประเด็นกัน
.
ช่วงเดือน พ.ค. ลงโพสต์รูปอาหารใน Ig ก็คิดว่าเป็นเรื่องปกตินะคะ เพราะ ก็มากัน 4 คน ย้ำว่ามากลางวัน มีเสื้อตัวเดียวที่ใส่นะคะคือเสื้อที่อยู่ตรงเสาบ้าน เพราะเสื้อตัวที่ใส่ไปบีทำน้ำ กระชายขาวที่เป็นตัว heartplus หกใส่เสื้อสีขาวตัวเอง ซึ่งกลิ่นมันแรงมาก มีกระเทียม ขิง มะนาวน้ำผึ้ง และแอปเปิ้ลไซเดอร์ผสมอยู่ (อยากรู้ว่ากลิ่นเป็นไง แนะนำให้ไปสั่งมากินนะคะ จะเข้าใจว่าทำไมถึงเปลี่ยน) พี่ผู้ชายจึงให้ยืมเสื้อยืด แล้วให้แม่บ้านเอาเสื้อไปซักให้ค่ะ ส่วนเสื้อแดงสก๊อตเป็นของบีเองนะคะ ไม่ใช่เสื้อของผู้ชายค่ะ
.
การออกมาเขียนนะคะไม่ได้ออกมาแก้ตัวแต่ต้องการจะออกมาบอกว่าความจริงว่าสิ่งที่กล่าวหามีอยู่เป็นการละเมิดสิทธิและตั้งใจจะทำให้บีเสื่อมเสียชื่อเสียง ลดคุณค่าทำให้บีตกต่ำ ทำให้สังคมตราหน้าว่ามาฉก เป็นมือที่3 ทั้งที่ไม่เป็นความจริง เรื่องแบบนี้มีคนรู้กันอยู่ 2 คน ทางฝั่งบีก็มั่นใจว่าไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าวแล้วในแช็ต Line ออกมาเขียนว่า จะแฉและทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง (งั้นใครกันที่เป็นคนปล่อยใครกันจะได้ผล
ประโยชน์จากเรื่องนี้)
.
เรื่องเลิกกันขอยืนยันในสิ่งที่เห็น ใน chat line นะคะว่าเลิกกันตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จริง!!! บีจึงมั่นใจว่าเราไม่ได้เป็นหรือทำในสิ่งที่โดนกล่าวหาแน่นอน. การที่คุณทั้ง2คนจะเลิกกัน ด้วยเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เลิกกันไม่ดี มันก็เป็นเรื่องของคุณทั้ง 2 คนอย่าโยนขี้แล้วให้ข่าวข้อมูลหลักฐานที่ไม่เป็นความจริง อย่าเห็นว่า การเอาคนที่มีชื่อเสียงเข้า
มาเกี่ยวข้องเพื่อที่จะทำให้กระแสข่าวนี้มันดังนะคะ เรื่องของพวกคุณก็ไปเคลียร์กันเอง บีจะไม่ทนอีกต่อไป!!!”.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน


เข้าชม 14,019 ครั้ง
ดูข่าวเพิ่มเติม