“พั้นช์” หันขายน้ำส้ม หลังรายได้เป็นศูนย์ เผยเหตุลูกยังไม่มาตามที่หวัง

พิษโควิด-19 ทำให้รายได้จากงานร้องเพลง เล่นคอนเสิร์ต เป็นศูนย์ นักร้องสาว “พั้นช์ วรกาญจน์” จึงหันมาขายน้ำส้มเพื่อเพิ่มรายได้อีกที ซึ่งนอกจากจะสร้างรายได้ให้ตัวเองแล้ว
ยังกระจายรายได้ไปสู่คนรอบข้างด้วย ส่วนเรื่องทายาทนักร้องสาวบอกลุ้นอยู่ตลอด แต่ก็ลูกก็ยังไม่มาสักที อาจจะเป็นเพราะเป็นคนที่ไข่ตกเร็วกกว่ากำหนด


โดย “พั้นช์” เผยว่า “ช่วงโควิด-19 ระบาด รายได้จากงานในวงการไม่มีเข้ามาเลย ต้องนำเงินเก็บออกมาใช้ แต่ก็ยังพอชื่นใจกับเงินที่ได้จากโชคลาภจากการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล แต่ก็ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ เลยหันมาขายน้ำส้มเพื่อหารายได้อีกที ซึ่งการขายน้ำส้มไม่ได้ทำให้เรามีรายรับเข้ามาแค่คนเดียว แต่ช่วยให้คนรอบข้างมีรายได้ด้วย เพราะเรารับน้ำส้มมาจากคนรู้จักที่ทำส่งให้กับโรงแรมใน จ.ภูเก็ต แต่ช่วงนี้โรงแรมปิดชั่วคราว ทำให้ไม่สามารถส่งได้ ส่วนคนรับออเดอร์ แอดมิน และคนส่งเดลิเวอรี่ก็เป็นญาติของเรา ส่วนตัวรู้สึกชอบที่ได้ขายของก่อนหน้านี้ก็เปิดร้านเสื้อผ้าสนุกกับการเป็นแม่ค้า แต่ก็ต้องดูไปก่อนว่าจะขายน้ำส้มในระยะสั้นๆ หรือระยะยาว”
.
ส่วนเรื่องมีทายาท นักร้องสาวบอกว่า ” เรื่องลูกก็ยังลุ้นอยู่ตลอดค่ะ แต่น้องยังไม่มาสักที อาจจะรออีก 1 -2 ปี ค่อยปรึกษาแพทย์ หากจะมีลูกตอนนี้ก็ยังกังวลเรื่องโควิดด้วย
เอาจริง ๆ ก่อนหน้านี้เคยปรึกษาแพทย์มาแล้ว ทำให้รู้ว่าตัวเองเป็นคนที่ไข่ตกเร็วกว่ากำหนด เลยอาจทำให้คลาดเคลื่อนทำให้น้องอาจจะยังไม่มา“.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เข้าชม 1,629 ครั้ง


ดูข่าวเพิ่มเติม